Ai yêu nhau mà không trải qua đôi ba lần cãi vã? Ai yêu nhau mà không vài lần không hiểu ý nhau? – #Status

Ai yêu nhau mà không trải qua đôi ba lần cãi vã? Ai yêu nhau mà không vài lần không hiểu ý nhau? Ai yêu nhau mà từ đầu đến cuối đều suôn sẻ? Ai yêu nhau mà không từng giận nhau?

Làm gì có ai sinh ra trên đời là để hợp nhau bao giờ? Cũng chẳng có ai đủ năng lực thấu hết tâm can, đọc hết được suy nghĩ của người khác. Có chăng chỉ là người ta yêu đối phương nên muốn nhường nhịn, muốn dung hoà, muốn tình yêu trở nên êm đềm hơn thôi.

Yêu đương không phải là không giận hờn, mà yêu đương chính là giận hờn rồi rút kinh nghiệm để yêu thương nhau nhiều hơn. Một lần giận hờn chính là một cơ hội để hiểu nhau hơn chứ không phải một lần giận hờn chính là một lần đẩy nhau ra xa hơn.

Em có thể không thích ở anh rất nhiều điều, cũng có thể có nhiều điểm em thấy mình không hợp nhau nhưng vì yêu anh, em bỏ qua cái tôi của mình, dung hoà những cái khác nhau đó để trở nên hợp với anh hơn. Vì em nghĩ, khi yêu nhau mà cảm thấy không hợp nhau thì cái mà chúng ta nên sửa là tính tình của nhau, thay đổi vì nhau chứ đừng vì thấy không hợp mà sửa tình yêu, thay người yêu khác.

Và em vì yêu anh mà thay đổi bản thân, cố gắng cho tình yêu của mình được tốt đẹp nhất thì hi vọng anh cũng có thể vì em mà làm như thế, có được không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*