Anh có biết cảm giác thích một người thì tuyệt như thế nào không? – #Status

Anh có biết cảm giác thích một người thì tuyệt như thế nào không?

Chính là sau ba giây biết đến sự tồn tại của anh, trong đầu liền sẽ nghĩ “đây là người mình vẫn đang tìm kiếm. Mình muốn ở bên anh ấy. Mình muốn được hạnh phúc và trở thành người giúp anh ấy hạnh phúc nhất trên trái đất này.”

Có thể cuộc sống của anh trước đó em chưa từng tham dự qua. Không biết anh của những ngày tháng đó ra sao, có mối tình sâu sắc thế nào, cũng không biết trong sự nghiệp có bao nhiêu vất vả, chông chênh. Chỉ biết rằng sắp tới đều muốn ở bên anh cùng chia sẻ mọi thứ. Ví dụ như niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc và cả những thời điểm anh khổ đau.

Cảm giác khi biết mình rung động vì một ai đó, em sẽ lại bắt đầu tìm hiểu mọi thứ người ta thích, người ta ghét, sở trường, sở đoản của người ta là gì. Muốn vì anh mà tìm tòi thông tin về những điều anh thích, những điều anh giỏi, để có câu chuyện nói cùng với anh. Thật lâu rồi mới có một người khiến mình có thể vì họ mà tìm hiểu một thứ gì đó thật nghiêm túc. Anh có thấy bất ngờ không? Vì tình yêu là một điều kì diệu, không phải anh thay đổi em, mà là tình yêu khiến em thay đổi để giúp em phù hợp, giúp anh thêm cảm tình và thấy em cố gắng.

Em thích anh không đơn thuần chỉ là thích, chính là khi gặp được người khiến mình có suy nghĩ thay đổi. Em nhất định sẽ nỗ lực hết mình, để xứng đáng, để anh cũng thích em như tình cảm em vẫn để riêng dành.

Cảm giác biết mình bắt đầu rung động với một người, em thực sự đã rất vui.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*