Bởi thế, hãy trân trọng cô gái ở bên cạnh mình. Hãy sống và yêu thương như thể hôm nay là ngày cuối cùng. – #Status

Hai người yêu nhau 6 năm. Quen biết nhau cũng tầm 10 năm. Tưởng chừng như không gì có thể chia cắt họ. Đã từng sống chết vì nhau. Đã từng khóc lóc khổ sở thế nào, vượt qua sóng gió ra sao.

Thế mà giờ đây ngay cả câu chào cũng không thốt nên lời. Ngày trước yêu nhau anh từng nói với cô sẽ bên cạnh và chở che cô suốt cuộc đời này. Ngày mưa tầm tã anh chạy đến trước cửa nhà gọi cô rồi bảo: “Anh nhớ em quá, em xuống gặp anh một tí rồi anh về”. Cứ thế họ cứ ngỡ mình là cả đời của nhau rồi.

Vậy mà lòng người chẳng ngờ dễ đổi thay đến vậy. Anh yêu một cô gái khác rồi. Chẳng phải cô, chẳng phải người con gái với mái tóc dài và đôi mắt đen láy. Đôi mắt biết cười giờ đây cứ đượm buồn bởi một điều gì đó. Tuổi xuân con gái, quý giá thế nào. Cô đã từng hi sinh, đã từng chờ đợi, đã từng bất chấp để cả hai trọn vẹn bên nhau.

Thế mà bây giờ chỉ mình cô nhớ. Cô nhớ ngày trước mình được làm đứa trẻ cuộn tròn trong lòng anh, mân mê đôi bàn tay ấm áp rồi ngủ say khi nào chẳng hay. Hay lúc cô ốm anh chăm sóc từng chút một, lúc cô bị hiếp đáp anh sẽ không để kẻ kia yên.

Thế mà bây giờ chỉ còn cô chống chọi với cô đơn, còn anh chằng mảy may quan tâm mà đang vui đùa cùng tình mới.

Đàn ông con trai làm gì cũng vậy, nếu cảm thấy đã yêu rồi xin hãy yêu thật lòng, đừng dối trá, cũng đừng bao biện.

Đàn ông trên 30 chưa vợ thì người ta bảo là phong độ. Phụ nữ 30 chưa lấy chồng người ta bảo rằng Ế, chẳng ai thèm để tâm đến nữa đâu.

Bởi thế, hãy trân trọng cô gái ở bên cạnh mình. Hãy sống và yêu thương như thể hôm nay là ngày cuối cùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*