CÁCH ĐỂ KHÔNG HỜN GIẬN TRONG TÌNH YÊU – #Status

CÁCH ĐỂ KHÔNG HỜN GIẬN TRONG TÌNH YÊU

Trong tình yêu, nữ giới có sự trách móc và ấm ức nhiều hơn nam giới, bởi họ thường cho rằng bản thân mình vốn hi sinh nhiều hơn nhưng tại sao người đàn ông đó vẫn không hiểu…4 chiêu đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng oán trách trên.

1. Cho chàng cơ hội chăm sóc bạn

Người phụ nữ hiện đại thường mang trên mình 2 lớp áo: dù hôn nhân không hạnh phúc nhưng cần nhẫn nhịu chịu đựng và tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp; dù công việc không thuận lợi nhưng cần nghiến răng hoàn thành và thể hiện mình.

Khi chúng ta cố gắng hoàn thành tốt mỗi khía cạnh cuộc sống, vô hình chung bạn đã khoác lên mình “lớp áo” dày đặc để người khác chỉ thấy được bạn là người phụ nữ đảm đang kiên cường. Lâu dần chúng trở thành lớp màng bảo vệ khiến bạn khó có thể trút bỏ.

Vì tình yêu hãy tìm cơ hội để cởi bỏ lớp áo này! Khi chàng phát hiện chàng cần đến bạn tức là bạn rất đặc biệt với chàng và chàng tin tưởng mình có vị trí nhất định trong trái tim bạn, bạn sẽ được chàng quan tâm chăm sóc và hưởng thụ hạnh phúc được yêu thương!

2. Thẳng thắn bày tỏ

Có hai nguyên nhân khiến bạn không dám tỏ tình trực tiếp với chàng: Thứ nhất không muốn làm khó đối phương, nhưng khi họ phản ứng lại không như mong muốn bạn sẽ cảm thấy thất vọng và không vui; thứ hai hy vọng đối phương hiểu được tấm lòng của bạn, bởi bạn có thể nhìn thấy tình cảm của đối phương không cần lo lắng xấu hổ khi bị từ chối.

Thực tế hai nguyên nhân trên phản ảnh cùng sự lo lắng là bạn chưa xác định được tầm quan trọng của bản thân trong mắt đối phương và liệu chàng có để ý đến bạn. Vậy tại sao bạn không trực tiếp biểu lộ tình cảm của mình. Dù bị từ chối hay cười nhạo bạn cũng chính xác nhận định vị trí của mình với họ và quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

3. Lời khen từ đáy lòng

Mối quan hệ hòa hợp cần đến sự biểu đạt tình cảm chính xác bao gồm cả sự quan tâm, cảm kích, lạc quan, thỏa mãn… So với lời đường mật của chàng, hãy tự học cách dành lời khen chân thực cho chàng, rất có thể chúng sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại và khuyến khích chàng dành nhiều tình cảm cho bạn hơn.

4. Yêu bản thân

Người phụ nữ Á Đông luôn dành phần lớn thời gian cho gia đình và chăm sóc người thân, cộng thêm công việc của riêng mình khiến họ không còn thời gian cho riêng mình. Khi mệt mỏi họ không còn sự nhẫn nại, dễ nổi nóng, khả năng giải quyết vấn đề cũng hạ thấp.

Vì vậy, để tìm kiếm tình yêu nữ giới chúng ta cần đối xử tốt và yêu bản thân hơn, dành thời thư giãn làm đẹp cho chính mình, tâm trạng vui vẻ bạn có được sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc với thành viên khác trong gia đình, điều này tốt hơn nhiều nếu bạn tỏ ra bực bội hay mắng nhiếc con cái.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*