CÓ MỘT GIAI ĐOẠN TRONG TÌNH YÊU GỌI LÀ CHẲNG CÓ GÌ ĐỂ NÓI – #Status

CÓ MỘT GIAI ĐOẠN TRONG TÌNH YÊU GỌI LÀ “CHẲNG CÓ GÌ ĐỂ NÓI”

Thường đến với các cặp yêu nhau từ nửa năm. Cái khoảng thời gian dở dở ương ương, nửa nóng nửa nguội này khá quan trọng. Là cái lúc mà em nhận ra tình yêu không còn màu hồng như 1 2 tháng đầu tiên. Chính xác hơn là nhạt dần. Lúc này em nửa muốn đi, nửa muốn dừng vì em nhận ra câu chuyện của cả 2 dần dà chẳng có gì để nói. Có người chọn trải qua cùng nhau, có người lại chẳng thể chịu nổi cảm giác này mà rời xa nhau.

Em có tin không nếu tôi nói 2 người một khi đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian này sẽ rất lâu, rất lâu sau đó vẫn còn ở cạnh nhau ? Cậu ta thay đổi cách nói chuyện với em, những tin nhắn thưa dần thì xin em hiểu không phả cậu ta hết yêu em. Thay đổi thái độ và hết yêu là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Tìm được nhau đã khó, đã đi được với nhau đến tận bây giờ không phải ai cũng làm được.

Cũng xin những người đang yêu, nếu ai đang như tôi, đang ở cái giai đoạn “chán yêu” này thì đừng vội nản. Thẳng thắng nói với nhau, cùng nhau vượt qua cái ải khó khăn nhất trong tình yêu này. Dù thiên trường địa cửu cũng sẽ chẳng tách rời được nhau nữa. Thấy nhắn tin không còn gì để nói ? Bỏ điện thoại xuống và sang nhà rủ cô ấy đi ăn tối. Thấy lâu ngày không gặp nên chẳng còn nôn nao ? Xách xe lên, chạy đến và ôm cô ấy một cái “chống chán” rồi về. Khó khăn không các chàng trai của tôi ? Đừng để cô ấy nghĩ anh thay đổi rồi. Và quan trọng là gì, BỎ CÁI ĐIỆN THOẠI XUỐNG !

Yêu là để sửa chữa, để ở bên nhau. Không phải cứ hư là thay cái khác, tim em không lớn đến vậy đâu các cô gái. Hiểu cho anh ấy một tí đi…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*