CON GÁI CẦN GÌ Ở NGƯỜI CON TRAI MÌNH YÊU? – #Status

CON GÁI CẦN GÌ Ở NGƯỜI CON TRAI MÌNH YÊU?

Trong tình yêu, con gái thường mong muốn mình tìm cho mình một chàng trai tốt và một mối quan hệ vững chắc, lâu dài. Sự cố gắng cần được xuất phát từ hai phía. Tình yêu cũng cần được vun vén và nuôi dưỡng theo thời gian. Con trai luôn mong muốn tìm được mẫu con gái theo ý mình, vậy còn con gái thì sao nhỉ? Các chàng trai nếu hội tụ từ 3-4 yếu tố sau cũng đủ để ghi điểm trong mắt các nàng rồi đấy nhé, có như vậy tình yêu giữa hai người mới bền lâu. Vậy con gái cần gì ở người con trai mình yêu?

1. Bản lĩnh.

Khi yêu nhau, các nàng luôn muốn các chàng thể hiện bản lĩnh trong mọi hoàn cảnh. Bản lĩnh trong từng hành động, suy nghĩ và lời nói. Dám nghĩ, dám làm, dám chịu. Kể cả khi tình yêu đó gặp trắc trở, người đàn ông bản lĩnh sẽ luôn muốn chở che, bảo vệ người con gái mình yêu trước dư luận, mạnh mẽ chứng tỏ cho mọi người thấy yêu họ là một quyết định đúng đắn. Chứ không phải “gió chiều nào xoay chiều ấy” rồi buông thõng câu chia tay kiểu “anh cũng vì muốn tốt cho em”.

2. Có ý chí cầu tiến.

Vấn đề này là muôn thưở. Đàn ông sinh ra là trụ cột thì ý chí cầu tiến luôn được đặt lên hàng đầu, biết hoạch định rõ ràng cho tương tai và quyết tâm hiện-thực-hóa nó. Con gái không muốn yêu một người chỉ biết vẽ tương lai đủ thể loại bóng bẩy mà trong tay thì chẳng có gì. Thậm chí quen sự chiều chuộng nên có tư tưởng ỷ lại. Làm được thì nổ banh trời, không làm được thì ngụy biện đổ lỗi cho hoàn cảnh.

3. Thể hiện tình cảm ra ngoài nhiều hơn.

Đàn ông vốn khô khan, khi yêu chân thành thường giữ tình cảm trong lòng, rồi toàn thích thể hiện bằng hành động. Nhưng nếu các chàng tinh ý thể hiện ra ngoài nhiều hơn nữa thì các nàng sẽ cảm kích lắm. Đừng lười biếng, yêu thì nói, nhớ nhung cũng nói. Tình cảm dạt dào là thế mà cứ im ỉm thì ai thấu cho.

4. Chăm chỉ, có trách nhiệm với cuộc sống của mình.

Cái tật “ở dơ” của các chàng là nỗi ám ảnh của các nàng đấy ak. Không ai muốn yêu một anh chàng lười biếng, cả tuần mới tắm một lần hay nửa tháng mới chịu giặt quần áo:). Con gái luôn muốn người mình yêu chỉn chu và phong độ mỗi khi xuất hiện. Không cần quá bóng bẩy, trau chuốt, giản gị mà thanh lịch là được rồi. Và tất nhiên khi các chàng ở nhà cũng vậy. Sự ngăn nắp và quy tắc luôn được đánh giá cao.

5. Tinh tế.

Tinh tế để biết mối quan hệ giữa hai người đang ở trạng thái nào. Tinh tế để hiểu rõ hơn về người mình yêu. Cuộc sống bộn bề với bao nhiêu công việc có thể đẩy hai người ra xa, nhưng nếu các chàng tinh tế hơn một chút cũng khiến tình yêu thêm màu sắc và bớt ngột ngạt. Yêu nhau là phải biết lắng nghe nhau nói. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ của các nàng được các chàng đọc vị, rồi đáp lại một cách khéo léo chân thành, tình yêu sẽ được củng cố vững chắc.

6. Biết tôn trọng và nâng niu những gì mình có.

Đàn ông thường rất tham lam, luôn muốn có một lúc nhiều thứ nên không ngừng đòi hỏi, chỉ có thêm mà không có bớt. Hãy sống chấm lại một chút, đừng tham lam quá. Con gái khi yêu thường có xu hướng hoàn thiện bản thân theo hướng mà các chàng đã vạch ra. Nhưng ngược lại, các chàng cũng tự hỏi phải làm thế nào để xứng tầm với sự hi sinh đó. Biết tôn trọng nâng niu gìn giữ những gì mình đang có thì tình yêu sẽ lâu bền.

Cuộc sống ban tăng riêng cho mỗi người mảnh ghép còn lại để yêu thương và trân trọng. Đừng chủ quan hay lơ đãng dù chỉ một chút, đến khi có sóng gió thì có hối cũng không kịp đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*