Cuộc sống vận hành ngày càng nhanh, chắc không ít lần bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. – #Status

Cuộc sống vận hành ngày càng nhanh, chắc không ít lần bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Mười biện pháp đơn giản dưới đây giúp bạn tìm lại một tinh thần khỏe mạnh.

^_^

1/ Không làm gì cả. Mỗi ngày, bạn nên dành ít nhất 10 phút ngồi thư giãn. Tuyệt đối không làm hay nghĩ ngợi bất cứ việc gì. Đó là cách “sạc pin” tinh thần, giúp kéo dài khả năng tỉnh táo.^__________^

2/ Nghe nhạc. Hãy nghe một đĩa nhạc mà bạn yêu thích. Các nhà nghiên cứu cho rằng: âm nhạc có tác dụng giúp bình ổn nhịp tim, giảm huyết áp. ^^nghe Rock luyện tim ^^

3/ Đừng nhìn đồng hồ trong lúc thư giãn. Những con số, cây kim chỉ nhắc nhở bạn không có nhiều thời gian, làm tăng thêm lo lắng.

4/ Tìm niềm vui từ người thân. Không khí ấm cúng, thân thiện của gia đình, bạn bè sẽ mang lại cho bạn sự bình an.^_______________________^

5/ Kiểm soát nhịp thở. Khoa học khẳng định: Một khi bạn kiểm soát được hơi thở của mình, căng thẳng sẽ tan biến nhanh. Vì vậy, hãy ngồi thở đều, tập yoga, hít vào sâu và thở ra thật chậm.

6/ Uống trà. Tinh chất từ trà có tác dụng giúp giảm stress rất công hiệu.^^ít thôi ko mất ngụ ^^

7/ Diễn đạt từ tốn. Khi nói chuyện từ tốn, bạn sẽ có thời gian suy nghĩ chín chắn và diễn đạt mạch lạc hơn. Thái độ này sẽ giúp tinh thần bạn luôn mạnh mẽ, tỉnh táo.

8/ Lắng nghe nội tâm. Khi cảm thấy buồn, hãy nghĩ đến những niềm vui, những người bạn thương yêu.^^ mềnh là mềnh nghĩ đến thỵt chó ^^

9/ Biết bằng lòng với mình. Sự hoàn hảo luôn là một áp lực lớn đối với bạn. Hãy cố gắng hoàn thành mọi việc và tự hài lòng về thành quả của mình.

10/ Biết cách tổ chức. Hãy tạo thói quen lập danh sách những việc cần làm. Nên phân bổ kế hoạch lớn thành những mục tiêu nhỏ, dễ thực hiện, bạn sẽ không bị động và tự tin hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*