Đàn ông… đừng lầm tưởng! Chẳng phải là tha thiết, chỉ chưa muốn ly biệt. – #Status

Vốn dĩ, phụ nữ đều giống nhau, đều không thích mới lạ, không thích bắt đầu, cũng không thích phải tìm hiểu một người mới sau khi bắt buộc phải kết thúc mối quan hệ cũ.

Phụ nữ, thích cảm giác thân thuộc, thích cảm giác chán ngán nhưng không thể rời xa vì quá mức tha thiết. Phụ nữ, không như đàn ông, không thèm mới lạ, không thích tìm hiểu, chỉ thích cảm giác thân quen và thèm muốn cái cảm giác cũ kỹ mà nhiều đàn ông cho rằng phát ngán.

Phụ nữ đều sợ, sợ phải tìm hiểu một người mới, sợ phải chia tay vì không có khả năng sẽ yêu được người sau đậm sâu hơn người trước, phụ nữ tha thiết cái mùi hương thân thuộc, thèm muốn cái vòng ôm thân thiết, và thà chịu đau khổ để bên tình quen, còn hơn từ bỏ để bắt đầu với một mối tình lạ.

Chung quy, vì sợ hãi, vì không đủ can đảm, và vì cái suy nghĩ chết tiệt sợ bắt đầu, nên phụ nữ mới chấp nhận tha thiết với những thứ vốn dĩ chẳng còn muốn ở bên mình.

Nên có đôi khi, vị tha và bao dung, chấp nhận tổn thương để ở lại. không phải vì tình cảm còn sâu, mà vì sợ cảm giác quen thuộc nên cố chấp không muốn rời bỏ. Chứ chẳng phải vì còn quá yêu.

Đàn ông thích mới lạ, phụ nữ thèm quen thuộc.

Đàn ông… đừng lầm tưởng! Chẳng phải là tha thiết, chỉ chưa muốn ly biệt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*