ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH NÓI GÌ VỚI TÌNH NHÂN? – #Status

ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH NÓI GÌ VỚI TÌNH NHÂN?

Đàn ông ngoại tình luôn nói với nhân tình rằng họ là những người chồng không hạnh phúc bên vợ con. Họ có một gia đình đã cạn hết hy vọng. Họ sống từng ngày mòn mỏi và khổ sở. Họ giữ hôn nhân chỉ vì con, vì cha mẹ.

Mà thật ra, làm gì có người đàn ông nào ngoại tình mà nói mình đang hạnh phúc trong hôn nhân? Làm gì có người đàn ông nào không khôn ngoan trước sự mềm lòng của phụ nữ? Làm gì có người đàn ông nào không biết phụ nữ giàu lòng cảm thông?

Đàn ông ngoại tình luôn cho nhân tình cảm giác được ưu tiên hơn vợ, được hưởng yêu thương nhiều hơn vợ. Nhưng thực chất, tình yêu của đàn ông dành cho người thứ ba luôn có thời gian, luôn tạm bợ, để lấp đầy cảm giác tham lam của họ khi phản bội vợ. Vì rất ít đàn ông ngoại tình nào chịu bỏ vợ để lấy nhân tình. Họ chỉ ngoại tình để được thêm, chứ không muốn bỏ.

Nhiều nhân tình nghĩ rằng đàn ông ngoại tình không thể bỏ họ, vợ mới là người bị bỏ lại. Họ thấy vợ thật đáng thương, nhưng thật ra người đáng thương nhất là chính họ. Bởi đàn ông đã có quá nhiều lý lẽ để đánh lừa họ, để ru ngủ họ trước việc vụng trộm sai trái.

Tiếc thay, đàn ông sau ngoại tình, bỏ lại nhân tình trước cửa, để trở thành người đàn ông biết quay đầu về với vợ con. Nhưng phụ nữ đã làm nhân tình thì dù bao lâu cũng mang một vết nhơ nhân phẩm. Phụ nữ đã làm người thứ ba là mất đạo đức, kiêu hãnh và danh dự…

Bởi thế, lời đàn ông phản bội nói, dù là với vợ hay nhân tình đều chẳng tin được. Vì đã lừa dối, nên chẳng dễ dàng thành thật. Vì đã tham lam, nên càng khó nói ra. Nếu có thể, phụ nữ nên trân quý bản thân hơn, dù là vợ bị phản bội hay nhân tình lầm lỡ…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*