ĐẾN BAO GIỜ bạn LÀM ĐƯỢC những điều như CHÚ CHIM KIWI – #Status

ĐẾN BAO GIỜ bạn LÀM ĐƯỢC những điều như CHÚ CHIM KIWI

Chim kiwi không thể bay và đã dành cả đời cố gắng đạt được ước mơ bay cao. Kiwi dựng cây dọc theo vách núi để khi lao xuống, nó có cảm giác như mình đang bay trên các ngọn cây, bất chấp cái kết đáng buồn khi chú chạm đích.

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin và từ bỏ những ước mơ, khát vọng của mình. Bởi vì, cánh cửa thành công không bao giờ đóng cả. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi thử thách đều có thể chinh phục. Hãy tự tin và dám ước mơ, dám thực hiện.

Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi thử thách đều có thể chinh phục. Hãy tự tin và dám ước mơ, dám thực hiện.

Bạn đã từng xem câu chuyện của chú chim Kiwi bao giờ chưa, nếu chưa hãy một lần xem nó để biết được những nỗ lực, cố gắng quan trọng đến nhường nào. Và cả Ước Mơ của mình nữa, ước mơ được một lần sãi cánh trên bầu trời của chú chim bé nhỏ đã chinh phục trái tim của hàng triệu người!

Chú chim không có lông, không có cánh nên không thể bay được. Ước mơ của chú là có thể bay qua cánh rừng. Bởi vậy, chú đã nuôi mơ ước đó. Hằng ngày chú dùng dây thừng buộc những thân cây và dùng đinh để đóng góc cây vào vách núi. Cứ thế cứ thế, ngày ngày chú nỗ lực đóng những thân cây vào vách núi. Không biết tự khi nào chú đã làm việc một cách không mệt mỏi.

Cái gì cũng vậy, đã đến ngày chú chim nhận được kết quả sau những nổ lực của bản thân để thực hiện ước mơ. Bằng tình yêu, sự cố gắng không ngừng đối với ước mơ của mình. Chú chim nhỏ đã được tận hưởng cảm giác được bay của mình.

Vậy bạn có từng suy nghĩ về ước mơ và dám thực hiện nó chưa? Đừng để cuộc sống trôi đi quá vô ích khi ta chưa hết mình với nó. Bạn có một ước mơ, bạn nuôi dưỡng và tin tưởng vào ước mơ ấy. Thời gian trôi qua, những dự án, công việc, những nghĩa vụ trong cuộc sống chiếm hết quỹ thời gian hạn hẹp của bạn.

Chúng khiến đầu óc bạn bận rộn. Bạn dành ít thời gian hơn nghĩ về ước mơ của mình. Rồi đến một ngày có người hỏi “ Ước mơ của bạn là gì? ”, bạn giật mình nhớ lại: “ Ừm, tôi đã có một ước mơ…”

Chúng ta thường sợ thất bại, sợ khó khăn và những thử thách của cuộc sống, chấp nhận sự mờ nhạt và vô vị trước cuộc đời khiến cho chúng ta dấu kín ước mơ của mình trong sự ngậm ngùi tiếc nuối ! Rất nhiều người đã đứng lên từ thất bại để làm lại từ đầu, hai tay trắng trở thành triệu phú và có rất nhiều người đã khởi tạo nên những điều kỳ diệu từ những ý tưởng độc đáo mới mẻ! Họ đã thay đổi vận mệnh của họ, còn bạn, đến lúc nào bạn mới dám bước ra khỏi vùng an toàn để làm nên những kỳ tích!

Mỗi người đều có những ước mơ riêng, dẫu ước mơ khác nhau nhưng hẳn nhiên ai cũng khao khát nó sẽ trở thành hiện thực và không phải giấc mơ nào cũng đạt được điều đó! Với chúng ta điều mà chúng ta phải học trong cuộc sống này đó chính là – “ Kỹ năng” KHÔNG BAO GIỜ GỤC NGÃ! –

Bạn hãy luôn ghi nhớ, bạn có thể thất bại, bạn có thể đau khổ và chán ghét bản thân vì những điều bạn làm không thành công như mong đợi nhưng đừng gục ngã!

Hãy đứng vững trước những sóng gió cuộc đời!

Sau mỗi lần thất bại chúng ta sẽ có những bài học xương máu dành cho mình, thất bại sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn, những gì chính mình trải nghiệm bao giờ cũng sâu sắc hơn những lời thuyết giáo của người khác!

Thế nên hãy trân trọng những lần bạn thất bại để hiểu được giá trị của thành công. Không ngừng nỗ lực để đạt được điều bạn muốn là những gì mà cuộc sống muốn bạn vượt qua!

Sau mỗi lần thất bại chúng ta sẽ tiếp tục đứng lên cố gắng làm bằng được những điều mà chúng ta khao khát!

Hãy chinh phục thử thách và đừng để thử thách quật ngã bạn!

Hãy tiếp tục mơ những giấc mơ thật đẹp để bạn có thêm động lực để phấn đấu và thành công, bạn nhé!

Đừng bao giờ đánh mất niềm tin và từ bỏ những ước mơ, khát vọng của mình.

Bởi vì, cánh cửa thành công không bao giờ đóng cả.

Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi thử thách đều có thể chinh phục.

Hãy tự tin và dám ước mơ, dám thực hiện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*