Điểm tin 10/04: Mario Gotze xác nhận chia tay Dortmund – #Status

Được biết Inter Milan sẵn sàng bỏ ra tới 45 triệu bảng để thuyết phục Arsenal có thể nhượng lại ngôi sao sinh năm 1995 người Tây Ban Nha.

Mario Gotze xác nhận chia tay Dortmund. Ở mùa giải 2019/20 hiện nay Mario Gotze đã không còn được tin dùng trong màu áo của Dortmund. Ngôi sao sinh năm 1992 này sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng vùng Ruhr vào mùa hè sắp tới và đôi bên đã không đi đến bản hợp đồng mới. Mới đây nhất đích thân Mario Gotze đã lên tiếng xác nhận rời Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới theo dạng chuyển nhượng tự do và điểm đến của anh có thể là Serie A khi nhiều đội bóng đang quan tâm tới ngôi sao này.

Inter Milan lại nhắm hạng Premier League. Trong những kỳ chuyển nhượng gần đây Inter Milan thường xuyên có những bản hợp đồng từ Premier League chuyển tới như Lukaku, Sanchez.. Mới đây nhất đội bóng thành phố Milan đang tiếp tục nhắm tới một ngôi sao khác là Hector Bellerin của Arsenal cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới. Được biết Inter Milan sẵn sàng bỏ ra tới 45 triệu bảng để thuyết phục Arsenal có thể nhượng lại ngôi sao sinh năm 1995 người Tây Ban Nha.

Man United đưa Corentin Tolisso vào tầm ngắm. Gia nhập Bayern Munich với mức giá lên tới 41.5 triệu bảng từ Lyon nhưng Corentin Tolisso hiện nay vẫn không thể cạnh tranh vị trí chính thức trong màu áo đại diện Bundesliga. Chính vì vậy Man United đang lên kế hoạch giải cứu Corentin Tolisso khỏi Bayern Munich trong thời gian tới. Được biết Bayern Munich cũng sẽ sẵn sàng bán đi ngôi sao của mình nếu như nhận được tối thiểu số tiền là 30 triệu bảng ở thương vụ này.

Barcelona nhắm người Sevilla. Đội bóng chủ sân Camp Nou hiện đang tìm kiếm thêm một cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái nhằm chia sẻ bớt gánh nặng cho Jordi Alba trong thời gian tới đây. Hiện nay Barcelona đã có những kế hoạch của mình khi đưa Jules Kounde vào tầm ngắm để chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Được biết Jules Kounde ngoài vị trí hậu vệ cánh trái ra thì ngôi sao 21 tuổi này còn có thể đảm nhiệm tốt vai trò của một trung vệ trong đội hình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*