Điểm tin 15/04: Independiente sẵn sàng đón Aguero trở lại – #Status

Mới đây nhất CLB thời niên thiếu của Sergio Aguero là Independiente chuẩn bị cho hành trình quay về của Sergio Aguero khi đội bóng Argentina để sẵn chiếc áo số 10 chờ đợi ngôi sao do chính mình đào tạo ra quay trở lại với đội bóng.

Independiente sẵn sàng đón Aguero trở lại. Hợp đồng của Sergio Aguero với Manchester City sẽ khép lại vào mùa hè năm 2021 và ngôi sao người Argentina này đã bỏ ngỏ khả năng hồi hương thi đấu trong phần còn lại của sự nghiệp. Mới đây nhất CLB thời niên thiếu của Sergio Aguero là Independiente chuẩn bị cho hành trình quay về của Sergio Aguero khi đội bóng Argentina để sẵn chiếc áo số 10 chờ đợi ngôi sao do chính mình đào tạo ra quay trở lại với đội bóng.

Dortmund không để Erling Haaland ra đi. Mới gia nhập Dortmund ở phiên chợ mùa đông 2020 nhưng cái tên Erling Haaland đang khiến cả châu Âu điên đảo và dòm ngó trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới. Dù vậy, trước sự chèo kéo của những cái tên lớn khác như Real Madrid, Man United thì CLB Dortmund cũng tỏ ra cứng rắn khi quyết tâm giữ chân bằng được Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng sắp tới dù hy vọng của đại diện Bundesliga có thể chỉ là giữ chân ngôi sao người Na Uy thêm một mùa giải.

Barcelona nhắm Alexander Isak làm phương án dự phòng. Đội bóng chủ sân Camp Nou đang nắm tới cái tên Lautaro Martinez là mục tiêu chính cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới. Tuy nhiên, để đề phòng thương vụ này không thể hoàn thành tích Barcelona đã nhắm tới phương án 2 của mình là tiền đạo của Real Sociedad – Alexander Isak đang thi đấu thăng hoa ở mùa giải này. Được biết nếu phải sử dụng phương án này Barcelona cũng sẵn sàng chi ra 30 triệu euro cho chân sút người Thụy Điển.

James Maddison đủ trình độ thi đấu cho Man United. Cái tên James Maddison trong thời gian vừa qua cũng đang được Man United liên hệ tới nhưng Leicester City vẫn chưa chấp nhận bán đi ngôi sao của mình. Tài năng của James Maddison đang được khẳng định trong màu áo của đội chủ sân King Power ở mùa giải năm nay. Cựu danh thủ của Man United là Jaap Stam cũng từng là thầy của James Maddison đánh giá cao tài năng của ngôi sao sinh năm 1996 này và cho rằng anh đủ trình độ để thi đấu tốt trong màu áo của Man United.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*