Điểm tin 20/04: Arsenal nâng cấp tuyến giữa – #Status

Được biết để hy vọng sở hữu Alejandro Gomez trong thời gian tới Arsenal chấp nhận bỏ ra tới 30 triệu bảng ở thương vụ này.

Arsenal nâng cấp tuyến giữa. Đội bóng thành phố London đang tính toán về việc nâng cấp tuyến giữa của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới khi hàng tiền vệ của đội bóng đang chơi dưới sức và thiếu đi sự sáng tạo. Mới đây nhất Pháo thủ đang nhắm tới tiền vệ Alejandro Gomez của Atalanta đang thi đấu tại Serie A hiện nay. Được biết để hy vọng sở hữu Alejandro Gomez trong thời gian tới Arsenal chấp nhận bỏ ra tới 30 triệu bảng ở thương vụ này.

Chelsea nhắm sao trẻ người Đức. Để nâng cấp hàng công của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới đây Chelsea đã lên kế hoạch cho những ngôi sao họ nhắm tới. Được biết trong số này có tiền đạo 23 tuổi người Đức là Luca Waldschmidt hiện nay đang thi đấu cho Freiburg tại Bundesliga. Luca Waldschmidt có biệt danh là “kẻ dội bom” đệ nhị khi anh được so sánh với huyền thoại Gerd Muller. Hiện tại hợp đồng của Luca Waldschmidt với Freiburg có thời hạn tới năm 2022 và Chelsea chịu bỏ ra 20 triệu bảng để thuyết phục đội bóng nước Đức bán người.

Real Madrid từ bỏ thương vụ Harry Kane. Tiền đạo của Tottenham là Harry Kane vẫn là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trong những kỳ chuyển nhượng mùa qua. Mặc dù hiện nay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn rất ham muốn sở hữu Harry Kane nhưng vì đại dịch Covid-19 đang hoành hành khiến các đội bóng bị thiệt hại tài chính rất nhiều và Real Madrid cũng không ngoại lệ. Vì vậy, Real Madrid được cho là sẽ rút khỏi thương vụ chèo kéo Harry Kane trong thời gian tới để tập trung tới những mục tiêu khác.

De Ligt nên ở lại Juventus. Trung vệ người Hà Lan được cho là không phù hợp với lối chơi của Juventus và có thể ra đi chỉ sau 1 mùa giải khoác áo nhà ĐKVĐ Serie A. Có những thông tin về việc De Ligt hiện nay đang được Man United liên hệ tới nhưng mới đây nhất tiền bối của De Ligt cũng là một cựu danh thủ của Man United là Jaap Stam cho rằng De Ligt nên tiếp tục ở lại Juventus để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*