Điểm tin 23/04: Real Madrid đang muốn chiêu mộ Marcelo Brozovic – #Status

Được biết mức phí phá vỡ hợp đồng của Marcelo Brozovic với Inter Milan hiện nay đang ở mức 60 triệu bảng nếu như Real Madrid muốn quyết tâm sở hữu tiền vệ này.

Real Madrid đang muốn chiêu mộ Marcelo Brozovic. Đội bóng thành Madrid đã muốn chiêu mộ Marcelo Brozovic từ lâu nhưng vẫn chưa thể thực hiện được mục tiêu của mình. Mới đây nhất đại diện La Liga tiếp tục hy vọng có thể sở hữu ngôi sao sinh năm 1992 này khi tiền vệ của Inter Milan và người đại diện đang đánh tiếng muốn ra đi trong thời gian tới. Được biết mức phí phá vỡ hợp đồng của Marcelo Brozovic với Inter Milan hiện nay đang ở mức 60 triệu bảng nếu như Real Madrid muốn quyết tâm sở hữu tiền vệ này.

David Luiz muốn quay lại đội bóng cũ. Trung vệ của Arsenal là David Luiz vừa mới có những thổ lộ về tương lai của mình. Hiện nay hợp đồng của anh với Arsenal còn thời hạn cho tới năm 2021 và tới thời điểm trên ngôi sao người Brazil bước tới tuổi 34 và cũng sẽ không còn ở đỉnh cao sự nghiệp. Được biết mong muốn của David Luiz là quay trở lại với Benfica nơi anh từng có 132 trận đấu cho đội bóng Bồ Đào Nha và kể từ đó tên tuổi của David Luiz cũng được các đội bóng lớn biết tới.

Chelsea không thể giữ chân Pedro. Hợp đồng của Pedro với Chelsea khép lại sau khi mùa giải này kết thúc và đội bóng thành phố London cũng đã muốn ký kết bản giao kèo mới với chân sút người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, việc phải thường xuyên phải ngồi dự bị khiến Pedro không hài lòng và cũng không đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea. Được biết, Pedro hiện đang muốn rời Chelsea trong thời gian tới và anh sẽ là một bản hợp đồng miễn phí sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea.

Jan Vertonghen sắp ra đi. Hợp đồng của Jan Vertonghen với Tottenham chỉ còn thời hạn cho tới mùa hè năm nay nhưng cả hai bên đều chưa có thêm bản ký kết hợp đồng mới. Điều này cũng cho thấy được trung vệ người Bỉ sẽ ra đi trong thời gian tới đây. Được biết Jan Vertonghen hiện nay đã học thêm một ngoại ngữ nữa để có thể đến Italia hoặc Tây Ban Nha sau khi kết thúc hợp đồng với đại diện thành phố London trong thời gian tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*