Điểm tin 24/04: AC Milan sẵn sàng chiêu mộ Serge Aurier – #Status

Hiện nay AC Milan là đội sẵn sàng chiêu mộ hậu vệ người Bờ Biển Ngà trong thời gian tới và sẵn sàng bỏ ra 20 triệu euro ở thương vụ này.

AC Milan sẵn sàng chiêu mộ Serge Aurier. Đang là trụ cột của Tottenham hiện nay nhưng Serge Aurier thường xuyên vi phạm kỷ luật đội bóng khiến Spurs cảm thấy ngán ngẩm. Được biết Tottenham có ý định bán Serge Aurier trong mùa hè 2020 sắp tới nếu như nhận được lời đề nghị hợp lý. Hiện nay AC Milan là đội sẵn sàng chiêu mộ hậu vệ người Bờ Biển Ngà trong thời gian tới và sẵn sàng bỏ ra 20 triệu euro ở thương vụ này.

Juventus muốn đổi Sandro lấy Emerson. Dù được đánh giá cao tiềm năng nhưng màn thể hiện của Emerson Palmieri vẫn không được HLV Lampard tin tưởng nhiều ở mùa giải. Cầu thủ sinh năm 1994 người Brazil được cho liệt kê vào diện thanh lý của Chelsea trong thời gian tới đây. Được biết Juventus đang là đội muốn sở hữu Emerson trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên về tài chính đang gặp nhiều khó khăn vì Covid-19 nên Juventus có thể đem Sandro để đổi lấy Emerson nếu như Chelsea chấp nhận.

Chelsea muốn sở hữu sao trẻ Mohamed Sankoh. Đội bóng thành phố London hiện nay đang nhắm tới kế hoạch chiêu mộ Mohamed Sankoh từ phía Stoke City trong thời gian tới. Được biết hiện nay Mohamed Sankoh đang thi đấu cho U18 Stoke City và thể hiện được năng lực của mình. Mohamed Sankoh hiện nay 16 tuổi và từng lên ngôi vô địch giải U17 Châu Âu cùng với Hà Lan năm 2019 vừa qua.

Rennes đưa giá Eduardo Camavinga . Cái tên Eduardo Camavinga của Rennes tại Ligue 1 hiện nay đang được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm tới trong thời gian này. Đội bóng nước Pháp cũng đang gặp không ít khó khăn về tài chính do đại dịch Covid-19 nên cũng có ý định để Eduardo Camavinga để thu về khoản tiền làm chi phí cho mình. Mới đây nhất Rennes đã đưa ra mức giá 50 triệu euro cho ngôi sao 18 tuổi của mình nếu có CLB nào muốn sở hữu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*