Điểm tin 27/04: Real Madrid không mua đứt Alphonse Areola – #Status

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 Alphonse Areola đã gia nhập Real Madrid theo bản hợp đồng cho mượn trong vòng 1 năm.

Real Madrid không mua đứt Alphonse Areola. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 Alphonse Areola đã gia nhập Real Madrid theo bản hợp đồng cho mượn trong vòng 1 năm. Dù vậy Alphonse Areola cũng chỉ là phương án dự phòng khi không thể cạnh tranh được vị trí số 1 của Courtois tại mùa giải. Được biết sau khi mùa giải này khép lại Real Madrid sẽ trả Alphonse Areola trở lại với PSG bởi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ cho gọi lại Andriy Lunin đang thi đấu cho Oviedo theo dạng cho mượn và đã có những tiến bộ gần đây.

David De Gea muốn gắn bó với Man United. Thủ thành người Tây Ban Nha là David De Gea luôn có những động thái muốn được chuyển tới một CLB có trình độ tốt hơn và mức lương cao hơn trong những kỳ chuyển nhượng trước đó. Dù vậy, ở thời điểm này David De Gea lại đang muốn gắn bó lâu dài với Man United khi anh vừa mới lên tiếng về tương lai của mình là tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford thêm nhiều năm nữa.

AC Milan muốn chiêu mộ Luka Jovic. Tiền đạo người Serbia – Luka Jovic được xem là quả bom xịt của Real Madrid khi anh không thể hiện được gì nhiều trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mới đây nhất AC Milan đánh tiếng muốn sở hữu Luka Jovic trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp tới đây để nâng cấp đội hình của mình. Dù vậy, đây cũng chỉ là phương án B của AC Milan nếu như đội bóng không thể giữ chân Ibrahimovic trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Liverpool để mắt tới sao của Lazio. Đội chủ sân Anfield vẫn muốn tìm kiếm cho mình những bản hợp đồng tốt nhất cho mục tiêu của mình trong tương lai. Cái tên hiện nay đang được Liverpool nhắm tới là Joaquin Correa hiện thi đấu cho Lazio ở mùa giải năm nay. Được biết mức giá giải phóng hợp đồng của Joaquin Correa với Lazio hiện nay đang lên tới 72 triệu bảng nhưng Liverpool hy vọng có thể đàm phán về thương vụ này ở một mức giá rẻ hơn nhiều so với mức giá giải phóng hợp đồng trên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*