Đừng cảm thấy mặc cảm vì một hai mối tình tan vỡ, hãy lạc quan cho nhưng ngày tháng sau này – #Status

Đừng cảm thấy mặc cảm vì một hai mối tình tan vỡ, hãy lạc quan cho nhưng ngày tháng sau này, sau đây là 10 điều bạn nên lưu tâm để có một tâm lý mạnh mẽ đón chờ tương lai hạnh phúc .

0. “Chia tay? Có gì đâu mà buồn? Ban đầu chẳng phải tụi mình cũng là người dưng đấy sao? Giờ chia tay nhau, từ người thương lại trở về người dưng. Chuyện quá thường tìmh. Vậy thôi!”

1. “Em biết không, trong tình yêu, cái ngưỡng cuối cùng để người ta bước qua là ngưỡng niềm tin và lòng tôn trọng”

2. “Phải biết biến bản thân mình thành một điều có giá trị không chỉ cho một người mà cho bất cứ ai đến với cuộc đời bạn, phải thực sự hấp dẫn và thú vị, yêu thương nồng cháy hết mình, thua thì làm lại. Cuộc đời mình nên thua nhiều lần để khôn đúng một lần cuối cùng”

3. “Chúng ta không vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin cũng như nhuệ khí vốn có của bản thân mình”

4. ‘Mình yêu con người, tự động người ta biết em yêu cái gì, người ta tự động sẽ biết cách trở thành cái đó, không ai sinh ra để hợp nhau”

5. “Bất cứ người đàn ông nào từng trải đều có kỹ năng để tất cả cô gái bước qua đời họ cảm thấy ấm áp”

6. “Dở nhất là chia tay với người ta mà không có lý do, biến mất mà không để lại dấu vết. Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, ít ra cho tôi một dấu chấm hết để tôi bớt hy vọng dù nói dối cũng được.”

7. Chán có hai trường hợp. Một là chúng ta ráp không đúng khuôn của nhau, một người dễ chán ráp với một người không có gì để xảy ra chắc chắn sẽ chán. Nhưng nếu hai người không cần gì xảy ra thì họ lại không chán nhau. Thứ hai, hai người bình thường nhưng không chịu vận động nữa trong mối tình, tự nhiên sẽ chán”

8. “Gu là điều mình không thể cưỡng cầu”

9. ‘Với tư cách là một người đàn ông đã bảo vệ hạnh phúc của mình, đây là cô gái cực kì mong manh và bị tổn thương nhiều. Tôi chỉ khuyên bạn nếu xem đây là một cuộc dạo chơi mà bạn nghĩ rằng bạn không đủ bao dung để giành lại thì thôi xin bạn dừng”

10. “Trong tình yêu, ngoài tình cảm, phụ nữ còn cần có chữ nể nữa. Phải nể đàn ông thì mới yêu đàn ông được. Nếu không còn nể nhau nữa thì sẽ không còn quay trở lại được như ban đầu.

Cả thế giới đều nói nhau là phải cân bằng sau một mối tình thất bại, nhưng lại dại cho lần yêu kế tiếp.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*