Đừng cố gắng chạy theo người không thích bạn nữa! – #Status

Đừng cố gắng chạy theo người không thích bạn nữa!

“Khi bạn thích một người, đối phương chỉ cần nhìn bạn nhiều hơn một lần, trái tim bạn liền cuộn trào ấm áp, bản thân như kẻ thua trận không còn mảnh giáp, nhưng sau này bạn không còn nhắc lại về họ nữa, có lẽ có những người chính là như vậy, vĩnh viễn không đợi được ánh mắt của người mình thích hay chăng?

Rất lâu trước đây trên mạng từng có một câu nói nổi tiếng: “Tôi đã tuyệt vọng đến mức phải lên mạng tìm phương pháp làm thế nào để không yêu anh nữa, cho nên hãy chờ đấy.”

Thực ra, đối với chuyện tình cảm ấy mà, có những người rõ ràng biết chỉ cần dừng lại thì mọi tổn thương đều chấm dứt, nhưng vẫn không học được cách từ bỏ. Bởi vì mấy ai có thể nhắm mắt bỏ qua bất kỳ cơ hội nào mà đối phương chủ động tìm tới, đa phần mọi người đều sẽ ôm ấp kỳ vọng về điều đó. Bạn thấy đấy, thực ra có rất nhiều người muốn từ bỏ, nhưng trước nay đều là đối phương không muốn bỏ qua cho chúng ta mà thôi.

Có lẽ một ngày nào đó, trái tim bạn sẽ yêu người khác, nhưng luôn có một người, được giấu kín nơi sâu thẳm nội tâm, sâu đến mức ngay cả bạn cũng không biết bóng hình ấy đã lưu lạc ở góc nào. Bạn thua chính mình, thì cần một người không yêu bạn để làm gì cơ chứ?

Chuyện vô dụng nhất trên đời này chính là bạn yêu một người không yêu bạn đến phát điên, còn không nỡ buông tay. Thực ra, tôi cho rằng, tình yêu cũng không hẳn là vô nghĩa, nó chỉ trở nên không xứng đáng khi bạn chưa từng muốn từ bỏ một người không yêu bạn. Buông tay thôi, tốt hay không tốt đều nên từ bỏ cái tôi ngây thơ và nhẹ dạ. Nửa đời sau, hoặc cùng nhau ăn sáng, mặt đối mặt chúc nhau ngủ ngon; hoặc cho đến chết cũng không qua lại, đơn giản như vậy thôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*