Đừng tự tạo thêm áp lực cho bản thân, đừng thất vọng hay tự ti. Mỗi ngày đều là một cơ hội mới, hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, nhé!” – #Status

Người mà bạn thích, nên là động lực, chứ không phải là nỗi đau của bạn.

Việc mà bạn thích, nên là năng lượng, chứ không phải là lo lắng bất an.

Yêu đơn phương hay cố gắng thực hiện một điều gì ngoài tầm với có lẽ cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ, nhưng điều đó chỉ có ý nghĩa khi chính bản thân bạn cảm thấy bình yên.

Còn nếu mọi chuyện đang dần đi xa khỏi những gì mà bạn kiểm soát, nếu tình yêu biến thành nỗi đau và cố gắng trở nên vô ích, thì hẳn nhiên đó là những điều không cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Mình hiểu là bạn sợ sự thay đổi, sợ bỏ lỡ tình yêu, hay sợ bị đánh giá là thiếu năng lực làm việc, thế nhưng nếu bạn đã cố-gắng-hết-sức (nhớ là phải “hết sức” nhé) mà vẫn không theo kịp, thì đó cũng không phải là lỗi của bạn đâu. Hãy nghỉ là bạn đang ở trong một môi trường chưa phù hợp mà thôi, hãy cho bản thân mình thêm cơ hội, quen một vài người mới, thử sức ở lĩnh vực khác.

Đừng tự tạo thêm áp lực cho bản thân, đừng thất vọng hay tự ti. Mỗi ngày đều là một cơ hội mới, hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, nhé!”

Đừng tự tạo thêm áp lực cho bản thân, đừng thất vọng hay tự ti. Mỗi ngày đều là một cơ hội mới, hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*