Em biết vì sao cuộc sống của mình tẻ nhạt và lủi thủi không? – #Status

Em biết vì sao cuộc sống của mình tẻ nhạt và lủi thủi không? Chẳng phải vì em xấu người cũng không hẳn vì em xấu nết, mà vì em không đủ tự tin lại còn hay than vãn.

Nếu em học không giỏi thì hãy theo đuổi một niềm đam mê gì đó. Ca hát, thời trang, hội hoạ, chụp ảnh, bán buôn, nấu ăn, khéo tay hay làm,…nhất định phải giỏi một cái gì đó chứ đừng để mọi thứ chỉ dừng ở mức tầm thường và nhạt nhoà. Giỏi giang rồi em sẽ được người khác chú ý, lúc ấy em sẽ tự tin và cởi mở hơn. Có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ, em sẽ thấy vui vẻ và tách mình khỏi sự cô đơn. Chẳng ai muốn gần một cô gái cũ kỹ uể oải trốn trong cái vỏ ốc của mình tháng này qua năm khác.

Có thể em không năng động, nói chuyện không duyên cũng không xinh đẹp… Nhưng nhất định em phải là một cô gái thú vị và gây cho người ta thiện cảm, bằng nụ cười, bằng thái độ sống tích cực, bằng sự tốt bụng, bằng sự chân thành.

Còn nếu em cứ suốt ngày bi quan, than thở về mọi thứ hàng ngày em gặp phải, nếu em nhìn mình trong gương còn lắc đầu không mê nổi, nếu em không biết chăm chút cho vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn mình thì năm năm nữa cũng chẳng ai biết đến sự tồn tại của em, mười năm nữa cũng chẳng ai thương em…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*