EM DẠO NÀY ỔN KHÔNG? – #Status

EM DẠO NÀY ỔN KHÔNG?

Có những ngày, anh cứ xem đi xem lại những bức hình cũ. Đến cuối cùng anh đã có thể đối mặt với những kỉ niệm đẹp đẽ ấy, với câu chuyện tình mà chúng ta từng là vai chính.

Sau khi chia tay, người ta thường nghĩ về những điều đẹp nhất của quá khứ để dằn vặt và nuối tiếc, rồi nghĩ đến những lỗi lầm của tuổi trẻ để trách cứ nhau. Sau chia tay, chúng ta từng mất một khoảng thời gian dài để chấp nhận và vượt qua, dù không mấy dễ dàng, và không phải ai cũng đủ can đảm để đối mặt. Chắc vì vậy mà những cặp đôi sau chia tay thường khó mà trở lại làm bạn, em nhỉ?

Em cũng đừng buồn khi anh chẳng muốn gặp em dù là tình cờ trên phố, anh chẳng chắc mình có đủ can đảm để nhìn thấy một hình bóng đã từng rất quen thuộc, bàn tay mình từng nắm, đôi môi mình từng hôn và thói quen nhìn em hay vò mái tóc đến rối mỗi khi đắm chìm trong suy nghĩ. Dù em có vui hay buồn, anh nghĩ cả hai ta đều sẽ không dễ chịu.

Chúng ta từng có một đoạn đường rất đẹp, cũng từng trải qua một chặng dừng khó khăn. Anh vui vì đến sau cùng, chúng ta đã có thể buông tay nhau trong vui vẻ (dù không mấy thoải mái), anh vui vì hôm nay anh vẫn nhìn lại những bức hình cũ, và mỉm cười.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*