Em mệt rồi, em chẳng thể đợi anh nữa đâu. – #Status

Đáng tiếc không phải là anh

Em chờ đợi anh, chờ đợi duy nhất một người mà em ngộ nhận đó là tình yêu mãi mãi, không một ai có thể thấy thế được. Nhưng anh à, tình yêu rồi cũng có hồi kết, chỉ là hồi kết đó không phải anh nắm tay em mỉm cười đi qua bão gió của cuộc đời mà là buông tay.

Em có thể ở cạnh một người không giàu sang, chẳng có gì nhiều trong tay, nhưng mang lại cho em được sự sung túc và đầy đủ, nhưng không thể ở cạnh một người không biết cố gắng để cuộc sống tốt hơn. Em có thể ở cạnh một người mà những ngày lễ đạt, có thể chẳng tặng em được món quà, cũng không sao. Nhưng em không thể ở cạnh một người không dành thời gian cho em vào lúc em cần anh nhất. Và anh à, em không cần anh suốt ngày nói yêu thương, nhớ nhung, nhưng em cần có 1 bờ vai để tựa, một bàn tay để nắm và một cái ôm ấm áp khi em mệt mỏi.

Có thể là thương rất nhiều, yêu rất sâu, nhưng em không thể để bản thân mình mệt mỏi, anh nói em ích kỷ cũng được vì thực là em cũng chịu quá nhiều tổn thương rồi. Em yêu là để hạnh phúc, em không yêu để buồn, để khóc, để tổn thương.

Những ngọt ngào, ấm áp anh trao nơi bàn tay ấy, em xin gửi lại, năm tháng mình vì nhau mà ngông cuồng với thế giới dừng lại tại đây thôi.

Em mệt rồi, em chẳng thể đợi anh nữa đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*