Hầu hết mọi người đều muốn có ngoại hình đẹp, sự giàu có, nổi tiếng và địa vị. – #Status

Hầu hết mọi người đều muốn có ngoại hình đẹp, sự giàu có, nổi tiếng và địa vị. Vì họ tin rằng những điều này sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc. Đáng tiếc sự thật không đơn giản như vậy!

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng chính thái độ và tình trạng các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc ta đang có, nhiều hơn hẳn 4 yếu tố mà tất cả mọi người đang khao khát kể trên. Nhưng làm thế nào để có được mối quan hệ thành công?

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, dường như chúng ta đang đi ngược chiều với hạnh phúc. Tỷ lệ ly hôn luôn ở mức cao và tiếp tục tăng nhanh.

Theo thống kê của ngành tòa án, tỷ lệ ly hôn ở các đô thị lớn là 40%, cao hơn hẳn so với toàn bộ khu vực châu Á (có cùng quan điểm văn hóa) và đang tiến gần đến tỷ lệ ly hôn cao nhất thế giới là 49%, vị trí này thuộc về Mỹ.

Điều này không quá ngạc nhiên nếu bạn biết rằng theo khảo sát của VnExpress, 57% đàn ông Việt Nam ngoại tình. Và trước khi lên án đàn ông tệ bạc, bạn cũng nên biết rằng con số ngoại tình ở phụ nữ cũng gần ngang bằng như vậy.

Xã hội chúng ta thường có xu hướng lên án, chỉ trích người không chung thủy và cho rằng đó là lỗi của họ. Liệu điều này có luôn đúng?

Tại sao một số phụ nữ có khả năng thu hút được người đàn ông tốt, trong khi những người khác lại gặp phải đàn ông tệ bạc?

Lại có nhiều phụ nữ rất quyến rũ nhưng luôn gặp khó khăn trong việc tìm và giữ được một người đàn ông bên cạnh mình. Ngược lại, cũng có phụ nữ không quá hấp dẫn nhưng dễ dàng chinh phục nhiều nam giới, khiến họ không thể rời xa cô ấy?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*