Hi vọng, chỉ hi vọng là như vậy, là như vậy thôi – #Status

Hi vọng rằng những năm tháng sau này có thể gặp được một người vì mình hơn. Có thể nhẫn nại với tính xấu của mình, có thể ở bên mình phút yếu đuối, mềm lòng, có thể ngồi nghe mình thao thao bất tuyệt về tất cả mọi thứ, có thể bao dung hết mọi quá khứ, lỗi lầm của mình.

Hi vọng rằng những ngày tháng sau có thể bỏ qua hết mọi phiền muộn mà sống. Không còn mơ mộng bất cứ thứ gì hão huyền xa xôi. Không còn sợ hãi rằng một ngày mai ai đó sẽ đi khỏi, không còn cảm thấy cả thế giới này ai cũng sẽ hạnh phúc, trừ mình.

Hi vọng rằng có thể quên hết chuyện ở quá khứ, có thể thoát khỏi sự ám ảnh rằng bản thân là một sự thất bại. Có thể được một lần nữa yêu mà chẳng hề lo ngại, có thể được chìm đắm trong những phút giây ngọt ngào như mơ.

Hi vọng rằng lúc gặp lại người cũ sẽ không còn cảm thấy buồn, cũng không vì người mà thao thức suốt đêm thâu. Có thể nhìn thấy người ấy nắm tay người khác mà không chạnh lòng, có thể kể chuyện xưa cũ mà trái tim chẳng hề đau.

Hi vọng rằng sẽ chẳng còn cảm thấy buồn tủi, vì hiểu rằng trên đời này ai mà chẳng sẽ có lúc gặp phải chuyện không vui. Đâu phải riêng bản thân mình đau khổ, buồn lòng?

Hi vọng những tháng năm sau có thể cảm thấy yên bình mà sống. Dẫu cuộc đời sẽ chẳng đẹp như mơ, dẫu chẳng giàu sang hay như những người khác, cũng có những giây phút cảm thấy tâm bình lặng giữa cuộc đời đầy biến động.

Hi vọng rằng lại có thể đặt hết niềm tin vào điều gì đó, rất rõ ràng và không hề mông lung. Hi vọng rằng ngày mai chúng ta sẽ đều ổn, dẫu có những ngày, nỗi nhớ vẫn cồn cào từng cơn, từng cơn suốt đêm dài…

Hi vọng, chỉ hi vọng là như vậy, là như vậy thôi…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*