Khi anh ấy không còn yêu bạn nữa, thì mọi lời bạn nói đều trở nên dư thừa. – #Status

Khi anh ấy không còn yêu bạn nữa, thì mọi lời bạn nói đều trở nên dư thừa. Trước đây, nếu chỉ vì một câu nói của bạn đã khiến anh ấy thấp thỏm không yên, thì bây giờ, bạn có moi hết tim gan ra mà nói trăm ngàn lời thì cũng chỉ khiến anh ấy thêm phần chán ghét. Hoá ra khi không còn yêu, đến nghe nhau nói cũng trở thành quá sức chịu đựng.

Khi anh ấy không còn yêu bạn nữa, thì bạn có ốm đến liệt giường, có cô độc đến thảm thương thì cũng chẳng khiến anh ấy chút bận lòng. Trước đây, bạn chỉ có chút ho hắng hay trời bỗng trở lạnh là anh ấy đã cuống cuồng chăm lo cho bạn, thì bây giờ, bạn có tha thiết được chở che quan tâm thế nào cũng chỉ khiến anh ấy thấy phiền phức.

Khi anh ấy không còn yêu bạn nữa, thì bạn chẳng còn giá trị để được trân trọng nâng niu. Anh ấy có thể bỏ mặc bạn bất cứ ở đâu lúc nào, có thể mặc nhiên quay đi để bạn một mình với đầy ắp nỗi tổn thương da diết ngóng chờ.

Bạn sẽ không thể lý giải được con người ấy tại sao lại đối xử với bạn theo cách tàn nhẫn vậy, cho đến khi bạn thật sự nhìn thấy yêu thương trong mắt anh ấy, nó đã chết từ bao giờ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*