Là con gái hãy nên đọc – #Status

Là con gái hãy nên đọc

1. Không có mệnh công chúa, vậy bạn phải có một trái tim kiêu hãnh như nữ hoàng, dùng thái độ tích cực để sống một cuộc đời hoàn mỹ.

2. Hy vọng bạn đủ mạnh mẽ để làm chính mình, không dựa dẫm vào tình yêu của người khác để cứu vớt số phận bản thân.

3. Cổ tích chỉ kể cho bạn nghe chuyện hoàng tử bảo vệ công chúa, đánh bại mụ phù thủy, lại không kể cho con chuyện sau khi lấy nhau, họ chung sống như thế nào.

4. Trưởng thành rồi, hãy thôi mơ mộng những điều viển vông. Soái ca trong truyện là có thật, nhưng bạn phải trở thành nữ chính trước đã.

5. Đừng hạ thấp giá trị của bản thân chỉ vì mấy lời tán tỉnh vu vơ mà bạn nghĩ không có gì to tát, đừng khiến hình ảnh mình xấu đi trong khi bạn hoàn toàn không phải người như thế.

6. Tự chủ về tài chính, tự lập trong suy nghĩ và tự do trong tâm hồn là cách giúp một cô gái luôn sống vui vẻ và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn.

7. Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác.

8.Đàn ông có thể thích những cô gái đẹp, nhưng không ai muốn sống cả đời với một người có cái đầu rỗng tuếch. Nhan sắc cũng quan trọng đấy, nhưng thiếu đi tri thức thì cô gái ấy cũng thật đáng thương.

9. Là phụ nữ, dù đêm hôm trước có khóc sưng mắt, đầu tóc rối bù, thì sáng hôm sau vẫn phải xinh đẹp đứng giữa đời. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống như một nữ hoàng, và cuộc đời họ chính là một cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất.

10. Đã là phụ nữ, hãy sống như một nữ hoàng

“Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần” ❤

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*