LÀM SAO BẠN BIẾT AI ĐÓ YÊU MÌNH THẬT LÒNG? – #Status

LÀM SAO BẠN BIẾT AI ĐÓ YÊU MÌNH THẬT LÒNG?

Tôi sở hữu cho mình một cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn, 25 năm qua tôi đã sống với đầy ắp những hạnh phúc. Anh nhà tôi là một người rất rất đơn giản.

Anh nhà tôi chưa bao giờ nịnh hay nói mấy lời tán thưởng với tôi cả, kể cả đó là sự nỗ lực tốt nhất của vợ anh.

Anh nhà tôi cũng chưa từng viết những bài viết dài thật dài lên Facebook của anh.

Kể cả khi anh nhà chẳng thể hiện tình yêu của anh trên Facebook, hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác, không thể nhìn, nhưng tôi vẫn cảm nhận được nó.

Nhưng hãy tin tôi đi, tôi chưa bao giờ phàn nàn hay ép uổng anh phải làm gì, như thế nào, bởi hơn ai hết, tôi thấy được tình yêu to lớn tới nhường nào nơi anh dành cho tôi, anh yêu tôi rất nhiều.

Anh nhà tôi luôn loanh quanh bên cạnh khi tôi đứng bếp, anh ở đó để phụ giúp tôi việc nấu nướng, kể cả khi tôi lặp đi lặp lại rằng anh nên nghỉ ngơi, và mở TV lên xem. Nhưng anh nhà tôi vẫn ở đó.

Chỉ cần anh thấy một cái hắt hơi nhẹ từ tôi, chắc chắn anh sẽ đưa tôi đến bác sỹ, và lấy thuốc cho tôi đúng giờ.

Tôi biết, anh luôn luôn bận rộn, nhưng anh đều tranh thủ thời gian dành cho tôi, những cuộc gọi từ anh chúng đến rất thường xuyên. Và nếu tôi có lỡ để lộ mình đã quên uống thuốc, chắc chắn anh sẽ trách mắng, tôi thấy ở đó có tình yêu của anh, anh nhà hay mắng yêu tôi như thế.

Thỉnh thoảng những cuộc họp khiến anh trở về nhà rất muộn. Và nếu khi đó nếu anh thấy tôi đang ngủ, chắc chắn anh sẽ cố không đánh thức tôi dậy, đến đèn anh cũng không bật.

Là một giáo viên, phần lớn tôi dành thời gian cho các em học sinh của mình. Nhưng chưa bao giờ anh nhà tôi phàn nàn gì hết. Thỉnh thoảng tôi phải check notebook tới tận đêm muộn, nhưng anh cũng chưa bao giờ buộc tôi phải tắt đèn và hoàn thành nốt công việc vào ngày mai. Tôi luôn thấy được sự điềm đạm và kiên nhẫn ở gương mặt của anh.

Nó chính là tình yêu đích thực mà mọi người hay nhắc đấy nhỉ?

Tôi thật sự luôn muốn cảm tạ Chúa Trời vì Người đã trao đến tôi một nửa tuyệt vời đến như vậy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*