Mẹ Neymar cặp với người mẫu trẻ hơn 30 tuổi – #Status

Mới đây, mẹ ruột của Neymar – bà Nadine Goncalves, 52 tuổi vừa chính thức công khai tình cảm với bạn trai Tiago Ramos khi đăng tấm ảnh tình tứ giữa 2 người kèm dòng trạng thái: “Điều không thể giải thích thì không giải thích nổi, đó là cuộc sống. Trước đó, cuộc hôn nhân giữa mẹ Neymar ông Neymar Se

Mới đây, mẹ ruột của Neymar – bà Nadine Goncalves, 52 tuổi vừa chính thức công khai tình cảm với bạn trai Tiago Ramos khi đăng tấm ảnh tình tứ giữa 2 người kèm dòng trạng thái: “Điều không thể giải thích thì không giải thích nổi, đó là cuộc sống”. Trước đó, cuộc hôn nhân giữa mẹ Neymar ông Neymar Senior đã đổ vỡ vào năm 2016.

Đáng chú ý, bạn trai của mẹ Neymar năm nay mới bước sang tuổi 22, tức kém bà Nadine Goncalves tới 30 tuổi. 2 năm trước, Tiago Ramos từng là một trong những tài năng bóng đá sáng giá của xứ sở Samba. Dù vậy, cuối cùng chàng trai có ngoại hình khá bắt mắt này lại quyết định bỏ quần đùi áo số để theo nghiệp người mẫu. Không những thế, Tiago Ramos còn là một game thủ chuyên nghiệp.

Theo báo chí Brazil, cặp uyên ương 1 già – 1 trẻ này đã yêu nhau từ lâu và bây giờ mới công khai. Tuy nhiên, Neymar không những không phản đối mà ngược lại chân sút của PSG còn ủng hộ nhiệt tình khi bình luận dưới bức ảnh: “Mẹ hãy hạnh phúc nhé, con yêu mẹ”.

Được biết Neymar chính là thần tượng của “bố dượng tương lai”. Hồi đầu năm nay, Tiago Ramos từng tại thủ đô Paris (Pháp) để tham dự bữa tiệc sinh nhật của siêu sao sinh năm 1992.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*