Mỗi lần dũng cảm khiến bạn đột nhiên trưởng thành – #Status

“Mỗi lần dũng cảm khiến bạn đột nhiên trưởng thành”

– Trưởng thành, thực ra chính là quá trình không ngừng từ biệt và buông bỏ, những gì chúng ta đạt được đều phải đánh đổi bằng một giá nào đó. Nhưng cũng chỉ khi hiểu được buông bỏ chúng ta mới có thể nắm trong tay những điều quan trọng với bản thân.

– Cái gọi là trưởng thành chính là , bạn phải quen với sự nóng lạnh thất thường và dần dần rời xa của bất kì ai.

– Trưởng thành chính là cho dù bạn cảm thấy buồn đến mức nào nhưng hôm sau vẫn đi học vẫn tươi cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

– Cho dù cuộc sống có hàng ngàn lí do khiến bạn khóc , bạn cũng phải tìm cho mình một lí do để cười , bởi lẽ đó chính là cuộc đời , những gì chúng ta có thể làm chỉ khiến bản thân mạnh mẽ hơn mà thôi .

– Trưởng thành chính là như này , bạn buộc phải chấp nhận tất cả những tổn thương mà thế giới đem lại cho mình , lớn lên mà không sợ hãi điều gì .

– Trưởng thành không quan trọng kết quả sau cùng ra sao , mà quan trọng mỗi bước trong quá trình đó phải đi thật ngoạn mục.

– Trưởng thành đôi khi càng là người làm gì cũng sai , cái gì cũng không có , sẽ càng dễ bị kích độn. Chỉ vì một câu nói tùy tiện cũng làm bản thân suy nghĩ mệt mỏi.

-Trưởng thành không phải là bạn có thể dùng rất nhiều đạo lí lớn lao để khuyên bảo người khác mà là bạn có thể thuyết phục bản thân đi tìm hiểu người và việc xung quanh mình.

– Trưởng thành là bạn không quan tâm tôi , tôi cũng sẽ không nhiều lời với bạn; bạn chế giễu tôi ,tôi sẽ mỉm cười cho qua ; nếu bạn yêu tôi tôi sẽ yêu bạn nhiều hơn.

“” sandbox=”allow-scripts allow-same-origin allow-popups allow-forms”>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*