Muốn giữ một người thật ra không khó, nhưng muốn họ cảm thấy hạnh phúc với sự ở lại ấy lại không hề dễ dàng. – #Status

Dòng đời vội vã, con người ta thường dễ quên đi cách trân trọng những người đã bền bỉ đi cùng mình. Một mối quan hệ lâu năm giống như một tờ giấy đầy chữ bạc phếch trong mưa gió thời gian,

càng lâu thì càng dễ phai.

càng xa thì càng dễ bạc.

Mối quan hệ nào cũng cần sự vun đắp từ hai phía. Những nhiệt thành, những để tâm là điều kiện cần cho một mối quan hệ lành mạnh. Những điều tưởng như dễ mà lại khó.

Có những người mình chỉ có thể gặp chứ không thể giữ, cũng có những người dù mình rất muốn ở lại, nhưng họ lại không thèm giữ mình. Thế lại thôi, những tình cảm lơ lửng thật buồn, những tính cách không thể dung hoà, những trách móc giữ trong lòng, những vô tâm hẫng hụt cứ khiến mình ngày càng xa nhau.

Vậy nên, tình cảm nếu có thì nên nói, nếu quan tâm thì hãy tỏ ra quan tâm, nếu thương thì hành động như một người thương. Đừng vô tâm, hãy xin đừng vô tâm. Đừng là một người vô tâm và cũng đừng ở lại bên những người đã đối xử vô tâm với mình, dù bất kể lí do hoàn cảnh nào. Chúng ta đâu ai muốn người khác phải buồn lòng khi ở bên mình đâu phải không?

Muốn giữ một người thật ra không khó, nhưng muốn họ cảm thấy hạnh phúc với sự ở lại ấy lại không hề dễ dàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*