NĂM THÁNG QUA ĐI – #Status

NĂM THÁNG QUA ĐI

Năm tháng qua đi, bạn vì rất nhiều người mà khóc, vì nhiều người mà cười. Chỉ mong khi ngoảnh đầu nhìn lại, nhớ trong những năm tháng ấy, bản thân cần chia sẻ luôn có người ở bên.

Năm tháng qua đi, bạn vì rất nhiều người mà tổn thương, vì nhiều người mà hạnh phúc. Chỉ mong khi ngoảnh đầu nhìn lại, bản thân vấp ngã vẫn có người tin tưởng, động viên.

Năm tháng qua đi, bạn gặp rất nhiều chuyện tồi tệ, cũng gặp rất nhiều chuyện vui vẻ. Chỉ mong khi ngoảnh đầu nhìn lại, ở những dịp đặc biệt trong đời bạn, luôn có sự hiện diện của những người mình yêu thương.

Năm tháng qua đi, bạn ở bên nhiều anh em trong những cuộc vui, cũng sát cánh với các chiến hữu khi hoạn nạn. Chỉ mong khi ngoảnh đầu nhìn lại, thi thoảng bạn bè lại có dăm buổi cà phê, tụ tập một bữa để chia sẻ chuyện đời sớm hôm, vậy là vui lắm rồi.

Năm tháng qua đi, bạn có thể trải qua nhiều mối tình, cũng có thể vẫn đang một mình. Chỉ mong khi ngoảnh đầu nhìn lại, cuối cùng, bạn sẽ có một người mình thương và, họ cũng thương mình.

Năm tháng qua đi, bạn đi khắp chân trời bốn bể, cũng ăn nhiều món lạ ở những nơi sang trọng xa hoa. Chỉ mong khi ngoảnh đầu nhìn lại, bạn vẫn có nơi chốn để trở về, ăn bữa cơm quây quần bên gia đình dù hè đến hay khi đông sang.

Đời người trôi nhanh chỉ trong chớp mắt. Thoáng cái đã ở lưng chừng tuổi trẻ. Chỉ mong bạn và tôi, ta biết trân trọng từng khoảnh khắc bình dị trong cuộc sống. Những gì mình nghĩ là rất bình thường hôm nay có thể sẽ là điều vô giá trong mai sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*