Ngày hôm ấy, em và anh trở thành người lạ sau bao nhiêu năm tháng hạnh phúc mà em tưởng chừng như chúng mình sẽ viên mãn với hạnh phúc này. – #Status

Ngày hôm ấy, em và anh trở thành người lạ sau bao nhiêu năm tháng hạnh phúc mà em tưởng chừng như chúng mình sẽ viên mãn với hạnh phúc này. Thế nhưng cuộc đời không ai nói trước được điều gì anh nhỉ, hiện tại chúng ta gọi nhau bằng 2 chữ “người dưng”, em nghe sao chua xót quá. Mọi thứ có lẽ đã kết thúc rồi.

Cho đến hiện tại khi ngồi viết những dòng chữ này em cũng không thể nào tin được mình đã xa nhau vì điều gì? Tình cảm trong em vẫn vậy, vẫn giành cho anh nguyên vẹn như ngày đầu ta gặp, và em biết anh cũng như vậy phải không?

Đúng lúc, đúng người, tất cả đều đúng chỉ sai duy nhất là cả 2 người chúng ta cái tôi quá lớn, lớn đến nỗi chẳng ai nói với nhau điều gì sau ngần ấy thời gian giận hờn, sau ngần ấy thời gian chia xa.

Chia tay một người mình còn thương cảm giác khó chịu lắm, và em lại rơi nước mắt, em chẳng biết vì sao nữa, nước mắt cứ thế tuông ra từ trong khoé mắt như đang chờ sẵn tự bao giờ. Em yếu đuối quá phải không anh?

Nhưng rồi em sẽ quên anh nhanh thôi, em phải tiếp tục cho công việc của mình, em phải sống thật tốt, thật xinh đẹp để gặp được người xứng đáng hơn anh, như những lời cuối cùng anh giành cho em vậy, và em cũng tin là như thế.

Cảm ơn anh! Đã cùng em đi qua những ngày mưa nắng của một đoạn đường thanh xuân.

Thật tâm chúc anh phần đời còn lại yên vui và hạnh phúc. ❤

“” sandbox=”allow-scripts allow-same-origin allow-popups allow-forms”>

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*