Ngày mai, em sẽ khoác lên người bộ váy trắng tinh khôi, em sẽ lồng vào tay chiếc nhẫn nhỏ xinh minh chứng cho sự tròn đầy, hạnh phúc. – #Status

Ngày mai, em sẽ khoác lên người bộ váy trắng tinh khôi, em sẽ lồng vào tay chiếc nhẫn nhỏ xinh minh chứng cho sự tròn đầy, hạnh phúc. Ngày mai, em sẽ bước vào lễ đường với sự chứng kiến của rất nhiều người. Sẽ có rất nhiều người chúc mừng cho em, và hẳn cũng có rất nhiều người mong muốn hạnh phúc mà em đang nắm giữ. Nhưng em có hạnh phúc không anh? Bao năm trời yêu nhau, kết quả cho tình yêu của chúng ta là một đám cưới, cô dâu là em, nhưng chú rể lại không phải là anh.

Ngày mai, em sẽ hoàn toàn bước vào một cuộc sống mới. Em sẽ có ngôi nhà của riêng em. Sẽ có người để em chờ đợi trở về mỗi ngày, cùng ăn những món ăn em nấu, cùng xem những bộ phim em thích, cùng đọc những cuốn sách em say mê, cùng em làm việc nhà, cùng em đi du lịch… Em sẽ hạnh phúc thật nhiều phải không anh? Ừ, em sẽ hạnh phúc thật nhiều đấy, nếu như, người đó chính là anh.

Ngày mai, chỉ ngày mai nữa thôi, em sẽ chẳng còn là cô nhóc vô tư, hay cười, hay nói. Em sẽ là vợ của một người, sẽ là mẹ của những đứa trẻ, sẽ là người thắp lửa cho một gia đình. Em sẽ phải sống khác đi, trưởng thành hơn, già dặn hơn. Bởi vì, trách nhiệm của em nặng nề quá. Trách nhiệm gánh vác cả một gia đình, trách nhiệm bù đắp cho một trái tim thương yêu em hết mực nhưng không được em đáp trả. Và hơn thế nữa, em còn có trách nhiệm che dấu những vết thương đang từng ngày, từng ngày rỉ máu trong trái tim lầm lỗi của em.

Ngày mai, chỉ ngày mai nữa thôi, em và anh sẽ trở thành hai người hoàn toàn xa lạ. Em chẳng thể buộc lòng mình quên anh. Nhưng cũng không thể phản bội người hàng ngày cùng em chia ngọt sẻ bùi. Nỗi đau của sự bị phản bội ấy, em đã trải qua, em hiểu lắm, thấm thía lắm sự nhức nhối của nó. Vì vậy, em không thể nào để người khác phải chịu lại nỗi đau mà em từng phải gánh chịu nữa. Thà rằng tất cả những đau khổ ấy, hãy cứ dành cho em.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*