Người đàn ông tệ nhất thế gian này anh biết là ai không? – #Status

Người đàn ông tệ nhất thế gian này anh biết là ai không?

Không phải là kẻ không mua được cho cô gái mình yêu một cây son, một cái áo hay là chở đi ăn những nơi sang trọng! Lúc nào cũng phải nuông chiều về vật chất cho cô ta.. Mà người đàn ông tệ nhất chính là khi anh tạo ra cho cô ấy cảm giác cô đơn một mình!

Anh có biết tại sao họ lại chọn anh không? Vì Anh không giống những chàng trai khác, họ chọn anh vì họ cảm thấy được chẻ chở, được bảo vệ khi được ở bên cạnh anh!

Anh có biết vì sao cô gái của anh hôm nay im lặng ít nói không, vỗn dĩ tính họ chẳng phải vậy đâu, họ vốn rất hay luyên thuyên, hay lảm nhảm, là vì họ biết được snh chính là người duy nhất chịu nghe những câu chuyện chả đâu vào đâu của họ!

Hôm nay cô gái của anh đã khóc, họ không phải khóc vì anh đâu, mà vì họ cảm thấy cô đơn, cảm thấy tủi thân! Họ im lặng vậy đấy, không phải giận dỗi gì cả, mà vì hôm nay không có anh, vì những chuyện mà họ định nói, chỉ muốn nói cho anh nghe thôi!

Anh đừng bỏ mặc họ như vậy nữa, đừng để người con gái anh thương phải im lặng như vậy nữa.. con gái thật sự rất dễ khóc, nhưng họ luôn sẵng sàng lau đi giọt nước mắt kia để mỉm cười với anh! Vậy nên anh đừng im lặng, để rồi sau này không còn được nghe cô ấy lãi nhãi bên tai mình đâu!”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*