Nhận định BATE Borisov vs Torpedo Zhodino – Chủ nhà quyết thắng – #Status

Vòng đấu tiếp theo sắp tới đây BATE Borisov quay trở lại với sân nhà và đang được đánh giá cao hiện nay so với Torpedo Zhodino với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay.

Thành tích đối đầu

Giải VĐQG Belarus – BATE Borisov vs Torpedo Zhodino

Thời gian thi đấu: 19/4/2020 00:00 Chủ nhật (GMT 7)

———————————————————————

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. BATE Borisov xếp thứ 7 VĐQG Belarus với 6 điểm sau 4 vòng đấu.

2. Torpedo Zhodino xếp thứ 2 VĐQG Belarus với 9 điểm sau 4 vòng đấu.

3. BATE Borisov thắng 6, hòa 0, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 28.57%, tỷ lệ ra tài 71.43%)

4. Torpedo Zhodino thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 42.86%, tỷ lệ ra tài 0%)

5. Đối đầu trước đây BATE Borisov thắng 6, hòa 3, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 80%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Chiến thắng 3-0 trên sân của FC Minsk vòng đấu vừa qua giúp BATE Borisov đang tiếp tục cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng mùa này với vị trí thứ 7 hiện nay đang có được. Đây là điều đáng được khen ngợi cho những nỗ lực của BATE Borisov ở mùa giải khi giai đoạn đầu mùa họ đã phải nhận cả 2 trận thua và cho thấy những khó khăn của mình những đã ít nhiều có thể cải thiện được thành tích gần đây của mình.

Vòng đấu tiếp theo sắp tới đây BATE Borisov quay trở lại với sân nhà và đang được đánh giá cao hiện nay so với Torpedo Zhodino với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được phần nào đó trình độ và sức mạnh của BATE Borisov so với đối thủ đang có sự vượt trội cho dù những thành tích ở mùa giải năm nay sau 4 lượt trận đấu BATE Borisov không có được những kết quả tốt như Torpedo Zhodino.

Bên kia sân, phong độ của Torpedo Zhodino ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay thực sự ấn tượng khi họ thắng 3 trong khi chỉ để thua 1 vòng đấu và đang xếp thứ 2 hiện nay trên bảng xếp hạng. Dù vậy thành tích đối đầu trước BATE Borisov trong quá khứ Torpedo Zhodino có sự bất lợi rất nhiều khi họ chỉ thắng 1 trong khi thua 6 ở 10 lần hai đội gặp nhau trước đây. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng Torpedo Zhodino hoàn toàn có thể gặp những khó khăn cho mình trận đấu sắp tới.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn BATE Borisov -1

Tỷ số: 3-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*