Nhận định FC Rukh Brest vs FC Minsk – Khó cho tân binh – #Status

Sẽ phải đón tiếp FC Minsk ở vòng đấu sắp tới đây với FC Rukh Brest dù đang có được những ưu thế về mặt sân nhà nhưng không được đánh giá cao.

Tỷ số quá khứ

Giải VĐQG Belarus – FC Rukh Brest vs FC Minsk

Thời gian thi đấu: 18/4/2020 18:00 Thứ bảy (GMT 7)

———————————————————————

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. FC Rukh Brest xếp thứ 14 VĐQG Belarus với 4 điểm sau 4 vòng đấu.

2. FC Minsk xếp thứ 11 VĐQG Belarus với 6 điểm sau 4 vòng đấu.

3. FC Rukh Brest thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 75%, tỷ lệ ra tài 0%)

4. FC Minsk thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

[Ý kiến của chuyên gia]

Sau 2 trận thua liên tiếp của mình FC Rukh Brest đã có những chấn chỉnh lại được mình với trận hòa 0-0 trên sân của Slavia Mozyr vòng đấu vừa qua. Dù vậy kết quả cũng chỉ giúp FC Rukh Brest hiện nay đang có được vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này với 4 điểm sau 4 vòng đấu đầu tiên và những khó khăn với họ cho cuộc chiến trụ hạng phía trước vẫn còn rất nhiều.

Sẽ phải đón tiếp FC Minsk ở vòng đấu sắp tới đây với FC Rukh Brest dù đang có được những ưu thế về mặt sân nhà nhưng không được đánh giá cao. Mức tỷ lệ châu Á ở mức đồng banh hiện nay cũng đang phần nào cho thấy được trình độ và năng lực của hai đội được đánh giá là khá cân bằng. Dù vậy với FC Rukh Brest kinh nghiệm là điều còn thiếu ở giải đấu khi họ chỉ là một tân binh ở mùa giải năm nay.

Bên kia chiến tuyến với FC Minsk họ có những kết quả cũng không phải là quá tồi ở mùa giải năm nay khi có được 2 trận thắng và thua 2 vòng đấu ở những vòng đấu vừa qua của mình. Phong độ gần đây trong 10 trận đấu của mình FC Minsk có được 6 trận thắng và chỉ để thua 3 cũng đã phần nào cho thấy được sự ổn định của họ. Vì vậy chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng có được chiến thắng của FC Minsk vòng đấu sắp tới của mình.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn FC Minsk đồng banh

Tỷ số: 1-2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*