Nhận định FK Vitebsk vs Dinamo Brest – Đẳng cấp nhà vô địch – #Status

Bước tới vòng đấu thứ 5 sắp tới đây FK Vitebsk sẽ phải đối mặt với những khó khăn của mình khi phải đón tiếp nhà ĐKVĐ là Dinamo Brest trên sân nhà sắp tới.

Thành tích đối đầu

Giải VĐQG Belarus – FK Vitebsk vs Dinamo Brest

Thời gian thi đấu: 18/4/2020 22:00 Thứ bảy (GMT 7)

———————————————————————

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. FK Vitebsk xếp thứ 6 VĐQG Belarus với 7 điểm sau 4 vòng đấu.

2. Dinamo Brest xếp thứ 4 VĐQG Belarus với 7 điểm sau 4 vòng đấu.

3. FK Vitebsk thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 0%)

4. Dinamo Brest thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 37.50%, tỷ lệ ra tài 25%)

5. Đối đầu trước đây FK Vitebsk thắng 2, hòa 1, thua 7 ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Vừa có trận hòa 1-1 trên sân Slutsksakhar Slutsk vòng đấu gần đây giúp FK Vitebsk đang có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng hiện nay. Đây cũng là điều đáng khen ngợi cho những nỗ lực của FK Vitebsk ở mùa giải năm nay của mình bởi năng lực cũng như phần sức mạnh của họ hiện nay không thực sự được đánh giá cao tại giải đấu số 1 Belarus hiện nay.

Bước tới vòng đấu thứ 5 sắp tới đây FK Vitebsk sẽ phải đối mặt với những khó khăn của mình khi phải đón tiếp nhà ĐKVĐ là Dinamo Brest trên sân nhà sắp tới. Mức tỷ lệ châu Á ở mức 0.5/1 hiện nay cũng đang cho thấy được những mặt yếu kém của FK Vitebsk so với đối thủ của mình khi mà thành tích đối đầu trong quá khứ họ cũng đã để thua tới 7/10 lần đối đầu với nhau.

Trong khi đó, Dinamo Brest dù có những khó khăn của mình ở giai đoạn đầu mùa giải nhưng với bản lĩnh và sức mạnh của nhà đương kim vô địch giải đấu giúp họ đã vươn lên lại được vị trí thứ 4 hiện nay trên bảng xếp hạng. Mục tiêu phía trước với Dinamo Brest chính là cuộc đua để bảo vệ danh hiệu vô địch của mình ở mùa giải do đó họ cần phải có sự quyết tâm rất nhiều. Vì vậy chuyên gia Bongdalu đánh giá cao khả năng chiến thắng của Dinamo Brest sắp tới.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Dinamo Brest -0.5/1

Tỷ số: 0-2

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*