Nhận định Neman Grodno Reserves vs Energetik-BGU Minsk Reserves – Chủ nhà thắng thế – #Status

Tại vòng đấu thứ 6 của mình tại giải đấu Belarus Reserve League sắp tới đây với Neman Grodno Reserves họ sẽ có những có hội tìm lại niềm vui chiến thắng cho mình khi đối thủ sắp tới là Energetik-BGU Minsk Reserves.

Thành tích đối đầu

Giải Belarus Reserve League – Neman Grodno Reserves vs Energetik-BGU Minsk Reserves

Thời gian thi đấu: 23/4/2020 18:00 Thứ năm (GMT 7)

———————————————————————

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Neman Grodno Reserves xếp thứ 3 Belarus Reserve League với 10 điểm sau 5 vòng đấu.

2. Energetik-BGU Minsk Reserves xếp thứ 12 Belarus Reserve League League với 5 điểm sau 5 vòng đấu.

3. Neman Grodno Reserves thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Energetik-BGU Minsk Reserves thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 25%, tỷ lệ ra tài 25%)

5. Đối đầu trước đây Neman Grodno Reserves thắng 2, hòa 0, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 0%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Vừa mới phải nhận thất bại 0-5 trên sân của Dinamo Minsk Reserves vòng đấu gần đây nhưng xét cho cùng thì màn thể hiện của Neman Grodno Reserves ở mùa giải là không phải tồi. Thực tế là vậy bởi thất bại vừa qua mới là thất bại đầu tiên mà họ phải nhận trong khi trước đó Neman Grodno Reserves có được 3 trận thắng và 1 trận hòa qua đó hiện nay đang tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng hiện nay.

Tại vòng đấu thứ 6 của mình tại giải đấu Belarus Reserve League sắp tới đây với Neman Grodno Reserves họ sẽ có những có hội tìm lại niềm vui chiến thắng cho mình khi đối thủ sắp tới là Energetik-BGU Minsk Reserves. Mức tỷ lệ -1 hiện nay cũng phần nào cho thấy năng lực vượt trội của Neman Grodno Reserves bởi không chỉ phong độ tốt hơn hiện nay mà trong quá khứ họ cũng toàn thắng cả 2 lần đối đầu trước đó.

Bên kia chiến tuyến màn thể hiện của Energetik-BGU Minsk Reserves ở mùa giải năm nay với chỉ 1 chiến thắng trong khi hòa 2 và thua 2 cho thấy những khó khăn của họ hiện nay. Hơn nữa, phong độ của Energetik-BGU Minsk Reserves cũng nghèo nàn hơn trên sân khách khi 2 vòng đấu vừa mới trôi qua họ thậm chí còn chưa có được bàn thắng nào. Vì vậy chuyên gia Bongdalu cho rằng chuyến làm khách sắp tới thực sự sẽ không hề dễ dàng với Energetik-BGU Minsk Reserves.

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Neman Grodno Reserves -1

Tỷ số: 3-0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*