Phải nhớ rằng, những thứ quá dễ dàng mất đi, có lẽ từ trước tới nay chưa từng thuộc về cậu! – #Status

Không cần biết cậu có tin hay không, nhưng….

Những người ban đầu lăng nhăng nhất tới sau cùng sẽ là những người thâm tình nhất. Những người ban đầu thật lòng nhất tới sau cùng sẽ là những người tuyệt tình nhất!

Có rất nhiều người trong một đời có lẽ sẽ không thể nào chỉ yêu duy nhất một-ai-đó, thế nhưng nhất định sẽ có người khiến cho cậu nở nụ cười ngọt ngào nhất, khiến cậu đau khổ nhất, nhất định sẽ có một vết thương đẹp đẽ nhất, và rồi trở thành một vết thương không thể lành miệng.

Thế là cậu cũng cố chấp cho rằng, yêu chính là yêu, không thể nào là sự đồng tình và thương hại, không thể nào mang theo sự ép buộc và tủi thân, cho nên cậu có thể nhượng bộ cả Thế Giới này, nhưng lại không thể nào nhượng bộ dù chỉ là một tấc phần tình cảm chân thật nhất đã từng bỏ ra.

Thế nhưng trên thực tế, sẽ có một đoạn tình cảm như vậy: Khi cậu nói rằng mình không cần nữa, đã quên rồi; nhưng khi nghe thấy những việc liên quan tới người ấy, tim vẫn chẳng tự chủ được mà nhói đau.

Thế là trong một khoảng thời gian rất dài, cậu nghĩ rằng bản thân không thể nào quên đi được người ấy, cậu nghĩ rằng bản thân thật sự không thể yêu thêm một ai nữa, cậu nghĩ rằng mình vẫn yêu người ấy, giống như cậu vẫn luôn nghĩ rằng người ấy nhất định sẽ quay lại vậy.

Thế nhưng, người ấy yêu hay không yêu cậu, để ý hay không để ý cậu, thực ra cậu có thể cảm nhận được nó, cho nên đừng tự lừa dối mình nữa, có cần phải cố chấp miễn cưỡng bản thân thêm nữa không?

Cậu phải nhớ rằng, những thứ quá dễ dàng mất đi, có lẽ từ trước tới nay chưa từng thuộc về cậu!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*