PHỤ NỮ DỊU DÀNG LÀ DO ĐÀN ÔNG YÊU THƯƠNG – #Status

PHỤ NỮ DỊU DÀNG LÀ DO ĐÀN ÔNG YÊU THƯƠNG

Các ông chồng vẫn thường ngồi với nhau và ao ước: “Giá như vợ mình dịu dàng hơn”, “Giá như vợ tôi bớt cằn nhằn”,… Và rồi họ thi nhau kể rằng: “Vợ tôi hổ báo lắm”, “Vợ tôi chỉ biết cằn nhằn”…

Các anh cứ thi nhau kể tội vợ mà đâu hiểu rằng, phụ nữ dịu dàng, e lệ cũng bởi đàn ông.

Nếu đàn ông muốn có một ngôi nhà ấm áp, gọn gàng xin đừng nghĩ lấy vợ về là để trả công cho những năm tháng yêu thương đã đủ. Cũng đừng vì thế mà bỏ mặc vợ mình bơ vơ giữa dòng đời khắc nghiệt.

Nếu đàn ông muốn hạnh phúc, đừng mang trong mình tư tưởng lấy vợ là để có thêm một cô “ô sin cao cấp” không cần trả lương, chỉ cần quát tháo, ra lệnh là phục tùng mình răm rắp.

Đàn ông hãy nhớ, phụ nữ tuy yếu đuối, giỏi nhẫn nhịn nhưng rồi sẽ có một ngày họ không còn chịu đựng được nữa, họ sẽ “bùng nổ”, họ “đình công” và bỏ bê việc nhà. Khi đó, họ đã quá tải không còn có thể cố gắng được nữa.

Nếu đàn ông muốn gia đình êm ấm, hãy thấu hiểu cho vợ mình. Sau 8 tiếng tất bật ở công sở, họ trở về bên gia đình và bắt đầu việc nhà. Có đủ các thứ việc trên đời chờ đợi họ: Cơm tối, tắm cho con, cho con ăn, lau chùi nhà cửa, giặt giũ quần áo… Họ cứ quay cuồng và không biết nên bắt đầu từ đâu.

Nhiều người phụ nữ chia sẻ, họ tất bật tới mức không còn thời gian cho bản thân. Bữa cơm tối cũng chỉ kịp ăn lót dạ và khi họ làm xong cũng đã 9-10h đêm.

Vì thế, đừng trách vợ mình già nua, đừng nói cô ấy không còn đẹp như khi hai người đến với nhau nhé! Cũng đừng vì thế mà so sánh cô ấy với những cô gái trẻ trung ngoài đường. Bởi vợ các anh đã dành hết cả tuổi xuân của mình cho chồng con, họ chấp nhận hy sinh vì tổ ấm của mình.

Còn những cô gái kia, họ không phải lo nghĩ gì, họ có đủ thời gian đi spa, làm đẹp, họ lúc nào cũng váy áo thướt tha, xúng xính… Thử hỏi, như thế sao họ không xinh đẹp?

Người phụ nữ cũng như cốc nước lọc mà thôi. Nước lọc tinh khiết, không màu, không vị khiến các ông chồng thỉnh thoảng mơ về cà phê, trà đá… Nhưng hãy nhớ, nước lọc thì uống cả đời và không chán, còn cà phê và trà ai dám chắc?

Đàn ông hãy nhớ rằng, các anh mải miết chinh phục, chiều chuộng những người phụ nữ khác mà quên mất vợ mình. Thực ra cô ấy luôn là người phụ nữ dịu dàng và đáng yêu nhất. Nếu bạn biết cách yêu thương, chiều chuộng, cô ấy sẽ mãi luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*