PSG gạ M.U đổi Julian Draxler và Angel Di Maria lấy Paul Pogba – #Status

Tuy vậy, sự có mặt của Angel Di Maria trong thương vụ này khó có thể thuyết phục được Man Utd khi ngôi sao người Argentina từng trải qua mùa giải 2014-15 thất vọng trong màu áo Quỷ đỏ.

Tương lai của Pogba tại United đang bị đặt một dấu hỏi lớn sau khi anh tiết lộ muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái và tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đội bóng lớn tại châu Âu.

Mua giải năm nay, tuyển thủ người Pháp cũng có đóng góp rất ít cho đội chủ sân Old Trafford vì chấn thương mắt cá chân. Tính ra, Paul Pogba mới chỉ có 9 lần ra sân cho Man Utd trên tất cả các đấu trường.

Mới đây Calciomercato tiết lộ rằng PSG đã đánh tiếng mua Paul Pogba để hiện thực hoá tham vọng giành Champions League đầu tiên trong lịch sử. Theo đó, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã gửi tới Man Utd lời đề nghị với số tiền cực kì hấp dẫn .

Đáng ngạc nhiên là ngoài tiền, thì 2 tiền vệ Angel Di Maria và Julian Draxler cũng nằm trong đề nghị trao đổi này. Tuy vậy, sự có mặt của Angel Di Maria trong thương vụ này khó có thể thuyết phục được Man Utd khi ngôi sao người Argentina từng trải qua mùa giải 2014-15 thất vọng trong màu áo Quỷ đỏ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*