RỒI SẼ CÓ MỘT NGƯỜI XUẤT HIỆN VÀ YÊU BẠN – #Status

RỒI SẼ CÓ MỘT NGƯỜI XUẤT HIỆN VÀ YÊU BẠN

Vào một thời điểm mà chúng ta không ngờ tới nhất, người đó sẽ xuất hiện thôi. Không sớm, cũng chẳng muộn, mà là vừa vặn, là thích hợp để bắt đầu khởi động mọi thứ mới mẻ hơn cùng nhau.

Có phải bạn đang như vậy không? Mãi vẫn chưa thể có người yêu, dù bạn không đến mức là một cá nhân dị biệt mà không ai có thể chấp nhận hay yêu thương được, càng không phải là một người ôm nhiều oán hận và những nỗi thất vọng đến mức đã chọn khóa trái lòng mình lại.

Chung quy lại, đến bây giờ bạn chưa có người yêu chỉ là vì bạn vẫn chưa gặp được một ai là một nửa vừa vặn với bạn, và bạn cũng luôn tin, rồi bạn sẽ gặp một người như vậy, người khiến bạn tin rằng họ sinh ra là để bạn ở đây chờ đón, và bạn sinh ra là cơ duyên biết trước của họ.

Sẽ có lúc mà bạn trải qua những cảm giác không mấy dễ chịu. Hội bạn thân còn sót lại mỗi bạn chưa có người thương. Thỉnh thoảng còn thấy lạc lõng trong những câu chuyện xoay quanh người yêu tớ thế này, thậm chí là chồng tớ thế kia. Những chiều tan tầm một mình. Những tối cuối tuần cũng không khác hơn. Không đón đưa hò hẹn. Không ai ngồi nghe những tâm sự của bạn mỗi đêm, không ai cho bạn mượn vòng tay để yếu đuối cuộn vào. Đó không phải là những nỗi buồn khắc cốt ghi tâm vì tình cảm không được hồi đáp, cũng không phải là nỗi đơn độc trống trải sau một cuộc tình đã kết thúc. Nhưng đó hẳn cũng không phải là những cảm xúc dịu dàng mà bạn mong muốn và xứng đáng được nhận, khi mà bạn vẫn luôn cảm thấy phí hoài khi để thanh xuân trôi qua một mình như vậy, khi mà bạn vẫn luôn là kẻ hồ hởi chờ đón tình yêu, chỉ là thời điểm này tình yêu vẫn chọn bạn mà thôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*