SAU MỘT VÀI LẦN YÊU SÂU ĐẬM, BẠN RÚT RA ĐƯỢC ĐIỀU GÌ? – #Status

SAU MỘT VÀI LẦN YÊU SÂU ĐẬM, BẠN RÚT RA ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

1. Phải tự yêu chính mình, nghĩ cho bản thân và gia đình, trưởng thành hơn, phấn đấu cho tương lai.

2. Bớt tin vào lời thề thốt, lúc đòi chia tay “Em là người anh yêu nhất, ngoài em ra anh không cần ai khác”, 1 tháng sau nó có bồ mới

🙂

3. Đừng quá ỷ lại vào người đó, phải độc lập.

4. Con gái đừng bao giờ trói buộc người yêu quá mức, người ta mà thấy phiền là 2 bạn cũng hết luôn. Nếu mẹ của người yêu không thích bạn, mình nghĩ nên sớm chia tay.

5. Đàn ông đánh bạn được 1 lần, nhất định sẽ có lần thứ 2. Ngoại tình được 1 lần, rất có thể sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3!!

6. Có yêu hay không, có hợp hay không, có thể ở bên nhau hay không, là ba chuyện hoàn toàn khác nhau.

7. Cái quái gì trên đời này cũng xảy ra, đừng cố thay đổi bản thân vì ai đó, cũng đừng quá thật thà và đừng quá yêu ai đó thiết tha.

8. Đêm 30 vẫn chưa phải là Tết. Có những điều tưởng chừng như đâu vào đấy. Mà đùng một cái tan tàn thành mây khói ???

9. Yêu người phải chọn người nào hợp, tốt để yêu, không nên vì cô đơn mà nắm vội một bàn tay mà mang lại hối hận sau này.

10. Thật ra thì mấy năm quen biết cũng không có nghĩa gì đâu. Người ta chỉ chung thuỷ khi chưa có mối ngon hơn. Có khi yêu 5-7 năm cũng không bằng quen 3 tháng rồi cưới.

11. “Anh sẽ lấy em làm vợ”

“Nhà anh ai cũng hiền hết”

“Anh với nhỏ đó chỉ là bạn / chị em / chị nhỏ / bạn thân thôi, em đa nghi quá rồi”

“Anh chỉ yêu mình em”

Cuối cùng là “mình chia tay đi, anh yêu người khác rồi”

12. Sẽ có lúc bạn nhận ra rằng có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ ko thể đi cùng bạn đến hết cuộc đời.

13. Đã chia tay với người yêu cũ thì phải chia sao cho dứt khoát, có như vậy thì bên người yêu hiện tại mới càng hạnh phúc.

14. Đừng quá tin vào tình yêu sét đánh, đừng yêu xa, đừng bao giờ kiêu ngạo vì bạn đang hạnh phúc ra sao, đừng nghĩ rằng người ta mang bạn đi gặp bố mẹ là hai bạn có thể ở bên nhau mãi mãi. Đừng nghĩ rằng bạn là mối tình của người ta vậy không cần phải lo vấn đề người yêu cũ, bạn còn phải đề phòng những người con gái mà trước kia người ta từng dây dưa, mập mờ nữa. Đừng vì người ấy nói yêu bạn mà sẵn sàng tin tưởng người ấy vô điều kiện, đừng coi người ấy là cả thế giới của bạn. Đừng vì người ta gặp phải áp lực lớn mà thương người ta, nhân nhượng cho người ta, rồi làm mất đi chính bản thân mình…

15. Tin tưởng và tôn trọng là những yếu tố quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*