Takashi Yamauchi nghỉ hưu và Tadao Ono đảm nhận chức Chủ tịch Gamba Osaka – #Status

Vào ngày 14 tháng 4, Gamba Osaka đã tổ chức một cuộc họp cổ đông tại thành phố Suita và tuyên bố nghỉ hưu của Yamamoto Takaji, người từng giữ chức chủ tịch và giám đốc trong bốn năm qua.

Vào ngày 14 tháng 4, Gamba Osaka đã tổ chức một cuộc họp cổ đông tại thành phố Suita và tuyên bố nghỉ hưu của Yamamoto Takaji, người từng giữ chức chủ tịch và giám đốc trong bốn năm qua.

Do tác động của dịch bệnh covid-19, những ngày không có trận đấu sẽ kéo dài trong một thời gian dài, Takashi Yamauchi quyết định nghỉ hưu trong thời gian này. Ông tin rằng người kế nhiệm Tadano Ono sẽ giúp Gamba Osaka lấy lại vinh quang. Takashi Yamauchi nói: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ Osaka Gamba, tôi xin lỗi vì không đạt được mục tiêu luôn chiến thắng, tôi nhân cơ hội này để xin lỗi mọi người. Chúng tôi có một khởi đầu tốt trong mùa giải này khi giành chiến thắng trước vô địch mùa trước là Yokohama F Marinos, Sau đó do sự lây lan của covid-19, giải đấu không thể tiến hành bình thường. Vì vậy tôi đã đưa ra quyết định nghỉ hưu, người kế nhiệm Tadao Ono của tôi có thể đưa đội bóng lại tiến lên nữa, xin vui lòng tiếp tục hỗ trợ chúng tôi và chúc mọi người mạnh khỏe. “

Chủ tịch mới Tadao Ono cũng đã tuyên bố cảm tưởng về kế nhiệm. Ông cho biết sẽ tuân thủ triết lý kinh doanh “bóng đá tạo ra giấc mơ cho xã hội” của Gamba Osaka và nhằm mục đích giúp Gamba Osaka lấy lại chiếc cúp vô địch đã mất từ lâu. Bây giờ dịch bệnh covid-19 đã ảnh hưởng đến đội bóng, anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để vượt qua khó khăn cùng với mọi người.

Lý lịch của Tadao Ono

Ngày 22 tháng 7 năm 1961: Sinh ra tại Osaka, Kawachinagano.

Tháng 4 năm 1984 : Tập đoàn Panasonic

Tháng 2 năm 1995: Bộ phận bán hàng của Công ty TNHH Phụ tùng điện tử Panasonic

Tháng 10 năm 2010 : Trưởng phòng quản lý bán hàng thứ 2 của Hitachi Automotive Systems, Ltd.

Tháng 4 năm 2019 : Phó Chủ tịch Osaka Gamba

Tháng 4 năm 2020 : Chủ tịch Osaka Gamba

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*