Tam đại gia nước Anh đại chiến vì Coutinho – #Status

Do đó, ra đi là điều tốt nhất với Coutinho lúc này.

Coutinho hiện đang thi đấu cho Bayern Munich theo bản hợp đồng cho mượn từ Barcelona. Tuy nhiên, khả năng Hùm xám mua đứt cầu thủ này vào cuối mùa là rất thấp khi những đóng góp của cầu thủ này là chưa tương xứng so với số tiền khổng lồ mà đại diện nước Đức phải bỏ ra để mua tiền vệ Brazil này.

Trước viễn cảnh đó, theo Daily Mail tiết, 2 đội bóng thủ đô London là Chelsea và Arsenal đang rất muốn có tiền vệ Philippe Coutinho theo một bản hợp đồng cho mượn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt trị giá 75 triệu bảng.

Gia nhập Barca từ Liverpool trong bản hợp đồng trị giá 142 triệu bảng vào năm 2018, nhưng Coutinho lại thi đấu khá thất vọng, Tiền vệ người Brazil thậm chí đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Do đó, ra đi là điều tốt nhất với Coutinho lúc này.

Tuy nhiên, do đội bóng xứ Catalan đang gặp phải khó khăn về tài chính vì dịch Covid-19 (vừa phải cắt giảm 70% lương của các cầu thủ), nên Barcelona muốn bán đứt Coutinho ngay trong kì chuyển nhượng Hè này để thu về số tiền lớn hơn là việc cho mượn.

Trong bối cảnh đó, Man City nổi lên như là ứng viên hàng đầu cho việc mua lại Coutinho. Nhà ĐKVĐ nước Anh đang tìm một tiền vệ tấn công để thay thế cho lão tướng David Silva, người sẽ rời Etihad vào cuối mùa giải này sau 10 năm gắn bó. Và Coutinho được xem là sự thay thế hoàn hảo cho cầu thủ người Tây Ban Nha.

Coutinho sở hữu kĩ thuật thượng thừa cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời rất thích hợp với lối chơi kiểm soát bóng của HLV Pep Guardiola. Mức phí 75 triệu bảng cũng không phải là rào cản quá lớn với đội bóng vốn nổi tiếng là lắm tiền nhiều của như Man City.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*