Thành thật với trái tim – #Status

Thành thật với trái tim”

1. Chỉ cần bạn sống đúng là bạn, với trái tim nhân hậu và tâm hồn biết yêu thương, chắc chắn sẽ có người nhận ra vẻ đẹp của bạn yêu thích và trân trọng nó.

2. “Nếu được liệt kê những điều mà bạn yêu, bạn sẽ mất bao lâu để kể tên chính bản thân mình?” Vậy nên, dù giàu hay nghèo, dù cuộc sống đã ổn định hay còn đang bấp bênh, tôi mong rằng chúng ta sẽ luôn đủ yêu chính bản thân để tự trả lời cho câu hỏi: Chúng ta có đang thực sự hạnh phúc không?

3. Chúng mình không nợ nhau, mà nợ thanh xuân một lời hứa. Chẳng thể đi cùng nhau để trả cho nhau mối nợ nhân duyên, vậy thì mỗi người phải sống cho thật tốt với lựa chọn của riêng mình, để không phải day dứt bởi những lời ước hẹn năm xưa không thành.

4. Có thể ở thời điểm hiện tại, bạn đang chật vật kiếm sống mỗi ngày, có thể bạn đang mất niềm tin ở bản thân, có thể bạn đang chênh vênh trên con đường trưởng thành. Nhưng tôi hy vọng rằng, bạn vẫn đủ mạnh mẽ, và trái tim bạn vẫn đủ nồng nhiệt để theo đuổi những giấc mơ cuộc đời.

5. Tình yêu chưa bao giờ là một điều bất biến, vậy nên, đừng bao giờ nghĩ rằng, chỉ cần bạn hy sinh tất cả cho một người đàn ông là bạn có thể yên tâm trói buộc được trái tim anh ta suốt cuộc đời.

6. Chỉ cần bạn sống chậm lại, lắng nghe và quan sát những điều nhỏ bé xung quanh, tôi tin, ai ai cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

7. Biết sao được, khi tuổi trẻ vốn dĩ luôn cô độc, và chúng ta chỉ có thể bước qua những ngày tháng mỏi mệt và chông chênh ấy – một mình.

8. Hiển nhiên ai cũng có những vết thương xưa cũ, tuy nhiên, mong bạn đừng nên cố gắng xoá đi ký ức hay những kỷ niệm, bởi những kỉ niệm dù khổ đau hay hạnh phúc, đều sẽ là những điều quý giá thiết tha. Và hơn hết là để chúng ta biết trân trọng hơn những phút giây hiện tại của mình.

9. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo, như chờ tình yêu đến rồi hẵng yêu, và khi ấy, bạn sẽ biết ai sẽ là người nắm tay bạn đi đến cuối cuộc đời.

10. Bởi vì cuộc sống bất trắc lắm, nên hãy yêu thương thật nhiều khi còn có thể, bạn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*