Thanh xuân ấy ta bỏ lỡ một người !!! – #Status

Tôi nghe một vài người nói với nhau rằng tuổi trẻ, thanh xuân này họ dành tình cảm cho một người sợ đến khi trưởng thành rồi thì người đó sẽ không còn bên cạnh mình nữa.

Nhưng đâu ai nghĩ được rằng ít ra đến khi trưởng thành rồi chúng ta nhìn lại quãng thời gian thanh xuân ấy sẽ chẳng có gì phải hối tiếc, khi những năm tháng đó ta sống và yêu một người bằng tất cả lòng nhiệt thành mà ta có.

Nếu có ai hỏi tôi có hối hận hay tiếc nuối điều gì cho thanh xuân kia không. Tôi không cần suy nghĩ mà trả lời với họ rằng thanh xuân ấy tôi chẳng có gì phải hối hận hay luyến tiếc cả. Bởi những năm tháng thanh xuân tôi thương họ bằng tất cả những gì tôi có.

Do tôi bỏ lỡ họ hoặc có thể do họ buông nhầm đôi tay tôi. Đến hiện tại mỗi người lựa chọn cho mình một con đường đi riêng, nhưng ít ra thanh xuân ấy chúng tôi từng có tên trong đời nhau, bước đi cùng nhau trên con đường mang tên “ hạnh phúc”.

Cuộc đời này chẳng đủ dài để nghĩ đến chuyện ngày mai, nếu hôm nay nhìn thấy một ai đó làm tim ta khác lạ thì cứ cho mình cơ hội đi thôi.

Đừng ảo tưởng về một tình yêu mãi mãi hay vĩnh cửu, chỉ cần là khoảnh khắc này, ngay lúc này, với tình yêu này, con người này, ta sống một cách trọn vẹn nhất thì chẳng có gì phải sợ hay hối tiếc về sau cả.

Người ta thường nói tiếc nuối cho thanh xuân của mình, nhưng đâu ai biết được điều đáng tiếc nhất chính là bỏ lỡ.

Thanh xuân ấy ta bỏ lỡ một người !!!

“” sandbox=”allow-scripts allow-same-origin allow-popups allow-forms”>

<3

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*