TÌNH CẢM ĐẸP NHẤT, CHÍNH LÀ XUẤT HIỆN ĐÚNG LÚC – #Status

TÌNH CẢM ĐẸP NHẤT, CHÍNH LÀ XUẤT HIỆN ĐÚNG LÚC

Nếu ở bên một người, khi vất vả cũng cảm thấy vui vẻ, khi mệt mỏi cũng cảm thấy mãn nguyện, ngay kể cả lúc bão tố bủa vây cũng cảm thấy trong lòng tràn đầy sức lực, chính là bản thân đã không yêu sai người.

Đàn bà hãy cứ tin, sau những vất vả thì người ấy sẽ xuất hiện, vỗ về những tổn thương, nuông chiều những khiếm khuyết, và dịu dàng dùng sự ngọt ngào lấp đầy lên những tổn thương.

Hãy cứ tin, rồi người ấy sẽ đến nắm chặt tay vỗ về những ngày giông tố. Dịu dàng chở che vỗ về sau một ngày bộn bề vất vả. Ân cần ngọt ngào xem nhau là tất cả yêu thương.

Mãi đến bây giờ, tôi mới hiểu, tôi hay bất kể ai đi qua nhiều tổn thương đều không cần một người đàn ông hoàn hảo, mà cần chính là một người đàn ông xuât hiện, khiến cuộc sống vì có họ mà trở nên hoàn hảo hơn.

Tình cảm đẹp nhất, chính là xuất hiện vào đúng lúc, khiến tất cả tổn thương, vất vả của bản thân trong quá khứ đều trở nên đáng giá.

Vậy nên khi đối phương chưa xuất hiện, cứ thoải mái rong chơi với những tổn thương, cứ vô tư đem nhiệt huyết để yêu thương một người mà không đắn đo được mất, vì đến khi họ xuất hiện, bạn sẽ thấy những tổn thương của tháng ngày thanh xuân để trở nên quá đỗi bình thường, đừng lo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*