Tình yêu ấy à, vĩ đại bao nhiêu thì hèn mọn bấy nhiêu. – #Status

CÂU NÓI NÀO KHIẾN BẠN CẢM THẤY ĐAU LÒNG NHẤT, NGAY BÂY GIỜ.

1. Từ bỏ không có nghĩa là bản thân đã thua, mà là cuối cùng bản thân đã hiểu.

2. Hồi nhỏ tôi rất thích uống coca, lúc đó tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ thích uống coca cả đời này. Đợi đến khi tôi thật sự trưởng thành rồi liền nhận ra là tôi không thích uống coca nữa. Chính là không còn thích nữa, không có lí do gì đặc biệt cả. Ai cũng không sai, cái sai là tự bản thân ta vẫn luôn nghĩ rằng “sẽ cả đời này….”

3. “Nói với nhau một đời. Vì vậy dù chỉ thiếu một năm, một tháng, một ngày, một khắc – đều cũng không được tính là một đời.”

4. “Con người sẽ chỉ ngưỡng mộ những thứ mà họ không có được.”

5. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và bất lực, hãy nghĩ một chút đến còn bao nhiêu tỉ tỉ các tế bào chỉ vì một mình bạn mà sống.

6. Độc thân lâu rồi, lúc tôi muốn luộc hai cái bánh chẻo để ăn, nhìn thấy hai cái dính lại với nhau tôi cũng thấy bực mình mà muốn tách chúng nó ra.

7. Đợi một người không yêu bản thân, cũng giống như việc bạn đứng tại sân bay để đợi một chiếc thuyền.

8. Thực sự, khi ta thích một người, cảm giác đầu tiên chính là tự ti.

9. Khi ba mẹ hỏi bạn cách làm thế nào để sử dụng điện thoại, xin đừng không nhẫn nại mà bực mình. Bởi vì họ cũng đã từng rất kiên nhẫn mà dạy bạn làm cách nào để dùng đũa.

10. Lúc ở dưới lầu nghe thấy một cô gái đang vừa khóc vừa gọi điện : “Sao anh không nghe điện thoại của em, sao lại không để ý đến em?” Lúc đó tôi cứ nghĩ có lẽ lại là một cuộc điện thoại kiểm tra đối phương đây. Lúc đi ngang qua người cô ấy, lại nghe cô ấy nghẹn ngào nói : “Nếu anh muốn nói chia tay thì phải nói cho đàng hoàng chứ, sao lại không nghe điện thoại, em sẽ lo cho sự an toàn của anh đó anh có biết không? Anh lái xe hay phân tâm, em lo là anh có chuyện, chia tay thì chia tay chứ anh đừng có doạ em như vậy…”

Tình yêu ấy à, vĩ đại bao nhiêu thì hèn mọn bấy nhiêu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*