Tôi không ưa kiểu đàn ông lớn tiếng với phụ nữ, nhất là lớn tiếng một cách vô lý, – #Status

Tôi không ưa kiểu đàn ông lớn tiếng với phụ nữ, nhất là lớn tiếng một cách vô lý, chẳng rõ phải trái đúng sai, không quan tâm đến hoàn cảnh hiện tại.

Tôi biết rõ trên đời này có tỉ người đàn ông nóng tính, cáu gắt lại nặng lời. Nhưng đàn ông hay để ý mặt mũi của mình, thế phụ nữ có cần thể diện của chính mình hay không? Chúng ta đều là con người cả, mà đã là người thì luôn cần chút tự trọng ở đời để mà sống.

Chúng ta có thể cãi qua cãi lại, nhưng đừng oang oang trước mặt người khác.

Anh cũng có thể mắng hay nặng lời, nhưng hãy nghĩ điều anh nói đã đúng hay chưa.

Phụ nữ nhiều người họ hiểu và biết điều, biết hoàn cảnh của mình, biết tính tình của đối phương mà nhẫn nhịn không nói. Nhưng không có nghĩa lúc nào họ cũng phải nhường anh một bước, cất cục tức ở trong lòng rồi để anh hả hê, tự cho mình là đúng. Bởi vì trong một mối quan hệ sẽ có lúc này lúc nọ, yêu thương nhau thì chẳng tránh được cãi vã. Mà anh ạ, người phụ nữ ấy có bao giờ to tiếng với anh không?

Tôi thường không ưa những người đàn ông không kìm mình được bởi cơn nóng giận. Bởi vì sẽ có ngày, tức giận khiến mắt người mờ đi. Yêu thương hoá nhạt nhoà, điều cần trân trọng thì lại để đánh mất. Rồi tiếc nuối và hối hận để làm gì, được gì đâu ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*